Phó thủ tướng Nga "gắn" máy quay vào phòng tắm ở Sochi

Tin mới

07/02/2014 13:49

(NLĐO)- Trong khi toilet và nhà tắm ở Sochi đang được soi rất kỹ vì xuất hiện nhiều thông tin khôi hài xung quanh khu vực “nhạy cảm” này thì vị Phó Thủ tướng chịu trách nhiệm chuẩn bị cho Olympic lại “lỡ miệng” rằng trong đó có gắn camera!

Sau vài vòng tham quan khu vực nhà vệ sinh tại Sochi, thành phố tổ chức Olympic mùa đông của Nga, hàng loạt nhà báo phương Tây bắt đầu đặt câu hỏi về những thứ họ chưa từng thấy như toilet đôi hay những bản hướng dẫn phải vắt óc mới hiểu được là cấm …câu cá, cấm dùng ma túy, chất kích thích trong nhà vệ sinh.

Không ít người còn phàn nàn về các công trình xây dựng phục vụ thế vận hội vẫn chưa hoàn thành như phòng khách sạn không có núm cửa, nước vòi có màu đáng nghi…

 

 

Phó thủ tướng Nga "gắn" máy quay vào phòng tắm ở Sochi

 

Đối mặt với báo giới hôm 6-2, Phó Thủ tướng Nga Dmitry Kozak lên tiếng cáo buộc báo giới phương Tây cố tình thiên về hướng chống lại Nga và ông có bằng chứng về việc này thu được từ … máy quay theo dõi trong phòng tắm!

“Chúng tôi thu được những video trong khách sạn cho thấy những người mở vòi nước rồi bỏ phòng đi suốt cả ngày”, ông Kozak nhấn mạnh.

Sau đó, một phát ngôn viên của vị phó thủ tướng này “chữa cháy” bằng cách khẳng định rằng ông chỉ “lỡ miệng” chứ trong phòng tắm khách sạn không hề có camera theo dõi.

Trong khi đó, những câu chuyện về toilet ở Sochi vẫn tiếp tục được bán tán sôi nổi. Tuy nhiên,  chuyện có vẻ đã đi quá đà khi một số tín đồ mạng xã hội thích “đùa dai” tìm cách lôi đủ các loại toilet quái đản trên thế giới và gắn thêm chữ Sochi để gây ngạc nhiên.

 

Hình ảnh chiếc bồn cầu "lạ" này từng xuất hiện cách đây 2 năm,

nhưng nó vừa được tung lại trên mạng xã hội và kèm theo chú thích từ Sochi 2014!

Hình ảnh chiếc bồn cầu "lạ" này từng xuất hiện cách đây 2 năm,

nhưng nó vừa được tung lại trên mạng xã hội và kèm theo chú thích từ Sochi 2014!

 

Đỗ Quyên (Theo ABC)
Từ khóa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI