Quà Giáng sinh muộn của ông Obama đến nhầm địa chỉ

Tin mới

03/01/2014 14:06

(NLĐO) – Quà Giáng sinh muộn của Tổng thống Mỹ Barack Obama gửi đến mẹ đỡ đầu của 2 cô con gái minh đã đến nhầm địa chỉ một người dân sống tại thành phố Chicago.

Bà Alane Church cho biết bà nhận được món quà từ người thân sống ở New York trong ngày cuối năm ngoái. Tuy nhiên, bên trong món quà còn đính kèm một ảnh với địa chỉ gửi đến mẹ đỡ đầu của 2 cô con gái ông Obama là Sasha và Malia Obama.

 

Món quà gửi đến Mama Kaye và Papa Wellington. Ảnh : ABC
Món quà gửi đến Mama Kaye và Papa Wellington. Ảnh : ABC

 

Bà Church kể lại: “Khi chồng tôi bắt đầu mở hộp quà đã nhận thấy có điều khác lạ. Một phần của gói quà đã được gói lại sau khi ai đó mở ra và bên dưới là món quà khác. Vì thế chúng tôi đã mở món quà thứ 2 ra xem địa chỉ để biết chúng từ đâu đến. Khi đó, chúng tôi phát hiện ra đây là món quà gửi đến Mama Kaye và Papa Wellington”.

 

Món quà từ gia đình ông Obama gửi đến mẹ đỡ đầu của Malia (thứ 2 từ bên trái) và Sasha (thứ 3) nhầm địa chỉ. Ảnh: AP

Món quà từ gia đình ông Obama gửi đến mẹ đỡ đầu của Malia (thứ 2 từ bên trái) và Sasha (thứ 3 từ bên trái) nhầm địa chỉ. Ảnh: AP

 

Mama Kaye là biệt danh của Kaye Wilson, người mẹ đỡ đầu cho 2 cô con gái ông Obama và là một người bạn lâu năm của đệ nhất phu nhân Michelle Obama. Còn Papa Wellington là chồng bà Kaye, tên đầy đủ là Wellington Wilson.

Bà Church chỉ cho biết bìa của tập ảnh là tấm hình cô bé Malia đang tươi cười nhưng từ chối tiết lộ nội dung của những bức ảnh khác. Bà Church nói: “Chúng tôi muốn giữ lại sự riêng tư cho bà Mama Kaye vì điều đó rất đặc biệt. Món quà là những khoảnh khắc riêng tư của gia đình tổng thống trong năm 2013”.

 

Xuân Mai (Theo USA Today)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI