Quan chức Trung Quốc lộ ảnh khiêu dâm?

Tin mới

13/08/2012 10:52

(NLĐO) – Mấy ngày qua, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao về những bức ảnh khiêu dâm được cho là của các quan chức huyện Lư Giang (tỉnh An Huy).

Các bức ảnh tung lên trang mạng Weibo cho thấy 3 người đàn ông quan hệ tập thể với 2 phụ nữ tại một khách sạn với những tư thế chỉ thấy trên web khiêu dâm.
 
Cư dân mạng Trung Quốc đồn đoán 3 người đàn ông gồm Vương Dân Sinh, Bí thư huyện Lư Giang; Tưởng Đại Bân, Phó chủ tịch huyện Lư Giang và Vương Lực, Phó bí thư Đoàn thanh niên của trường đại học Hợp Phì.
 
2 phụ nữ được cho là Điêu Cát Nhuận, Chủ tịch huyện Lư Giang, và Hà Đình Đình, giảng viên trường đại học Hợp Phì. Tuy nhiên, Bí  thư Vương Dân Sinh đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc và yêu cầu cảnh sát điều tra làm rõ vụ việc. 
Người đàn ông trong ảnh bị nghi là
Bí  thư huyện Lư Giang - tỉnh An Huy Vương Dân Sinh (Ảnh: BÁO NAM PHƯƠNG)
 Tấm ảnh "hiền lành" nhất trong số ảnh trụy lạc bị tung lên mạng. Ảnh: dzwww.com
 
Đến ngày 9-8, trang Weibo đột nhiên tuyên bố những bức ảnh này là giả và đã được xử lý photoshop từ chùm ảnh trao đổi "đối tác" của 3 cặp vợ chồng tại Côn Minh nhằm vu khống các quan chức huyện Lư Giang.
 
Thế nhưng, vào ngày 11-8, Vương Lực đột ngột thừa nhận trên blog cá nhân rằng anh ta chính là 1 trong 3 người đàn ông trong ảnh nhưng phủ nhận 2 người còn lại là quan chức tỉnh An Huy. Ông cho biết đó là những người bạn của mình và ảnh được chụp vào năm 2007.  Ông tỏ ra hối tiếc về hành vi điên rồ của mình 5 năm trước.
 
Sau đó một ngày, hôm 12-8, cư dân mạng “Anhui1234567q” viết lời xin lỗi trên trang tìm kiếm Baidu: “Tôi tình cờ thấy những bức hình khiêu dâm tập thể trên trang mạng Sina.com, thấy người trong hình rất giống bí thư huyện Lư Giang nên tung lên mạng. Tôi thực sự xin lỗi ông Vương, mong ông tha thứ cho tôi”. Thế nhưng, nhiều cư dân mạng Trung Quốc vẫn không tin và tìm cách để kiểm chứng thực hư.

Trước những nguồn dư luận khác nhau, công an huyện Lư Giang bắt tay vào điều tra. Hiện cảnh sát địa phương vẫn chưa bắt được tác giả của những bức ảnh. Họ chỉ biết rằng các bức ảnh khiêu dâm được đăng tải lên mạng từ Thượng Hải.
H.Bình (Theo báo Nam Phương, Sina)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI