Quan Trung Quốc bị đình chỉ vì lộ ảnh thác loạn

Tin mới

17/12/2014 16:37

(NLĐO) – Một quan chức ở tỉnh Phúc Kiến- Trung Quốc đã bị đình chỉ công tác để phục vụ điều tra sau khi những hình ảnh thác loạn ở hộp đêm của ông bị phát tán trên mạng, theo báo Bắc Kinh hôm 16-12.

Tổng cộng 26 bức ảnh mô tả cuộc sống về đêm ở câu lạc bộ đêm của một quan chức họ Lin bị lan truyền trên Internet. Vị quan chức này sau đó được xác định là Lin Zonghui, phó giám đốc Cục Quản lý An ninh Nhà ở và Bất động sản ở thủ phủ Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến. Những hình ảnh bị phát tán cho thấy Lin đã hôn, ôm và và thác loạn với một số phụ nữ ăn mặc "mát mẻ" tại một hộp đêm.

 

Hình ảnh ăn chơi của ông Lin bị phát tán. Ảnh: ECNS
Hình ảnh ăn chơi của ông Lin bị phát tán. Ảnh: ECNS

Trước thông tin trên, ông Lin cáo buộc sếp của mình là ông Guo Mengying, cục trưởng, đã lừa ông chụp những tấm ảnh trên vì muốn sa thải ông. Ông Gou sau đó đã thừa nhận trả tiền cuộc vui của ông Lin và những tấm ảnh do những người có mặt tại hiện trường chụp.

Ông Lin cho rằng đã bị sếp mình hãm hại. Ảnh: ECNS
Ông Lin cho rằng đã bị sếp mình hãm hại. Ảnh: ECNS

Quan chức này nói rằng ông buộc phải công bố những bức ảnh do ông Lin đã tống tiền và không giúp ông giành chiến thắng trong một số dự án xây dựng. Ông Gou phải chi hơn 16.000 USD cho những cuộc vui tại hộp đêm và tiền gái mại dâm cho ông Lin. Tuy nhiên, ông Lin nói rằng khi đó mình bị chuốc say tại trong bữa tối và bị đưa đến hộp đêm nên không nhớ được gì đã xảy ra.

 

Ông Lin nói rằng bản thân không nhớ gì. Ảnh: ECNS
Ông Lin nói rằng bản thân không nhớ gì. Ảnh: ECNS

Trong khi đó, một cựu quan chức khác ở tỉnh Giang Tây bị bỏ tù vì tội gian lận khi vay mượn số tiền lớn từ các ngân hàng và chủ nợ để mua 248 bất động sản. Ông Liu Jianjun, cựu phó chủ tịch huyện Tân Can, không chỉ mượn tiền mua bất động sản mà ông còn đầu tư mạnh tay vào các doanh nghiệp tài chính thương mại. Theo lời khai của 20 người cho vay nặng lãi, ông Liu đã mượn tổng cộng hơn 65 triệu USD từ năm 2009-2011. Tại thời điểm truy tố hồi tháng 5, ông vẫn chưa hoàn trả được hơn 30 triệu USD tiền nợ.

 

Xuân Mai (Theo ECNS)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI