Câu chuyện được đài RT đăng tải ngày 6-5. Vụ tai nạn khiến 3 người trên máy bay trực thăng – bao gồm phi công, nhiếp ảnh gia và một đứa trẻ - bị thương nhẹ và được chuyển tới bệnh viện nhưng sau đó tất cả đều được xuất viện.

Riêng cô dâu không hề hấn gì và tiếp tục tham dự lễ cưới tổ chức tại một vườn nho ở Sao Paulo theo như kế hoạch.

Đoạn video chia sẻ trực tuyến cho thấy chiếc trực thăng mất kiểm soát và rơi xuống đất, gần nơi khách mời đang tụ tập. Nó phát nổ sau khi hành khách được sơ tán rồi bốc cháy nhưng ngọn lửa mau chóng bị lực lượng cứu hỏa dập tắt.

Rơi trực thăng, cô dâu vẫn sống sót tới dự đám cưới - Ảnh 1.

Trực thăng bốc cháy sau khi rơi. Ảnh: Twitter

Rơi trực thăng, cô dâu vẫn sống sót tới dự đám cưới - Ảnh 2.

Ảnh: PMESP

Người ta tin rằng chiếc trực thăng va trúng một trong những tòa tháp của lâu đài trước khi mất kiểm soát. Hiện cảnh sát đang điều tra vụ tai nạn.

Hồi năm 2016, một cô dâu ở Brazil thiệt mạng khi chiếc trực thăng chở cô cũng bị rơi trên đường đến địa điểm tổ chức lễ cưới. Nạn nhân là Rosemere do Nascimento Silva, đến từ Sao Paulo. Cô thiệt mạng vào tháng 12-2016 cùng với phi công, anh trai và một nhiếp ảnh gia.

Chồng chưa cưới của người phụ nữ, Udirley Damasceno, 32 tuổi, không hề biết Silva sẽ đến bằng trực thăng và ngồi chờ mà không hay biết gì về vụ tai nạn chết người.

Video trực thăng chở cô dâu gặp nạn và bốc cháy. Nguồn: YouTube

Phạm Nghĩa (Theo RT, Daily Mail)