Chiếc bánh xe đu quay khổng lồ gây tai nạn cho Abu Kassim vẫn tiếp tục hoạt động

Chiếc bánh xe đu quay khổng lồ gây tai nạn cho Abu Kassim vẫn tiếp tục hoạt động

 

Cú rớt từ trên cao khiến cháu bé Mohamad Khairul Naimme Abu Kassim bất tỉnh. Nạn nhân nhanh chóng được chuyển tới cấp cứu tại Bệnh viện Penang với bên thận trái dập nát và đã phải phẫu thuật cắt bỏ.

“Abu Kassim vẫn đang trong tình trạng hôn mê. Ngoài việc phải cắt bỏ thận trái nạn nhân còn bị tổn thương nhiều cơ quan nội tạng khác”- bác sĩ tại bệnh viện Penang xác nhận.

Được biết, Abu Kassim leo lên ngồi trên bánh xe đu quay một mình mà không có người lớn giám sát. “Tôi không có mặt tại hiện trường lúc cháu gặp nạn”- mẹ của nạn nhân, chị Saadiah Samsudin (40 tuổi), nói trong nước mắt.

Thường ngày, bé Abu Kassim vẫn theo cha đi làm. Cha của nạn nhân là một nhân viên bán hàng trong khu vui chơi giải trí. Có lẽ, do hôm đó bận rộn nên người cha không để mắt tới cháu nên mới xảy ra chuyện đau lòng.

Theo đại diện bộ phận quản lý bánh xe đu quay, cháu bé không mua vé tham gia trò chơi và nhân viên giám sát cũng không nhìn thấy nạn nhân “nếu bình thường chúng tôi đã ngăn cháu lại”.

Một người làm trong khu vui chơi giải trí nói rằng mình nghe thấy tiếng “uỵch” và đã sốc khi nhìn thấy cậu bé nằm bất động dưới đất.

Hiện giới chức bang Penang đã ra lệnh điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Trong khi đó, chiếc xe đu quay gây tai nạn cho Abu Kassim vẫn tiếp tục hoạt động phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí những ngày sắp bắt đầu năm mới.

Đăng Minh (Theo Asia One)