Sân bay Nga nhộn nhịp nhờ...Snowden

Tin mới

07/07/2013 18:51

(NLĐO) – Kể từ khi Snowden trú lại tại sân bay trên, rất nhiều phóng viên cũng cắm trại ở đó theo dõi tình hình. Các hãng truyền thông lớn cho rằng cựu nhân viên tình báo Mỹ này có thể tạm lánh trong một khu vực bí mật, có lẽ dưới lòng đất, để tránh bị phát hiện.

“Tôi hứa sẽ cho các con 200 USD để có được một hình ảnh Snowden” – Simon Parry, một người Anh, nói nửa đùa nửa thật khi ngồi chờ đợi trong khu vực quá cảnh.
                                                 

Nhiều người đoán xem Snowden đang làm gì để giết thời gian tại sân bay Sheremetyevo – Nga. Ảnh: REUTERS
                
Theo nhiều người chờ chuyến bay, trò chơi mới giúp giết thời gian là đoán xem Snowden đang làm gì. Một số người đùa rằng Snowden có thể không thể ngồi yên và lẻn ra ngoài để mua một cái hamburger, vài món quà lưu niệm trong các cửa hàng miễn thuế, hoặc túi xách nạm kim cương được bán gần đó. Một số người khác lại nghĩ rằng có thể Snowden đã thử gần hết các món ăn trong thực đơn ở khách sạn của sân bay.
                
Ngày 6-7, Venezuela khẳng định nước này không có bất kỳ mối liên hệ nào với Snowden kể từ sau khi Tổng thống Nicolas Maduro chấp nhận cho anh ta tị nạn trong thách thức đối với Washington-Mỹ. Người phát ngôn của Tổng thống Vladimir Putin từ chối bình luận về đề nghị của Venezuela, nói rằng đó không phải là việc của điện Kremlin.  
H.Bình (Theo Reuters, NBC News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI