Tin mới

22/04/2014 21:53

Ông Yury Babin, đại tá về hưu ở Novosibirsk - Nga, gần đây tuyên bố ý định cầu hôn vợ cũ của Tổng thống Vladimir Putin, bà Lyudmila Putina.

Hãng tin RIA Novosti ngày 18-4 dẫn lời ông Babin: “Tôi tự do từ năm 2008 và tôi muốn cầu hôn bà Lyudmila Alexandrovna Putina. Tôi suy nghĩ điều này từ 2 tháng trước và hôm qua, Vladimir Vladimirovych (tức Tổng thống Putin) khuyến khích tôi bày tỏ”.

Trong cuộc trả lời trực tuyến hôm 17-4, trả lời câu hỏi khi nào người dân Nga sẽ có đệ nhất phu nhân mới, ông Putin nửa đùa nửa thật: “Tôi phải chờ vợ cũ của tôi kết hôn trước rồi mới nghĩ đến bản thân”.

Mùa hè năm ngoái, Tổng thống Putin và phu nhân Lyudmila cùng nhau thông báo quyết định chia tay sau gần 30 năm chung sống.

 

“Triệu phú kô-pếch” Yury Babin
Ảnh: RIA NOVOSTI

“Triệu phú kô-pếch” Yury Babin. Ảnh: RIA NOVOSTI

 

Babin bày tỏ chính con tim mình đã gợi cho ông ý muốn kết hôn với bà Lyudmila. Ông tâm sự với báo Russkaya Sluzhba Novostei: “Cơ hội của tôi chỉ là 1% nhưng tôi vẫn nuôi hy vọng. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ làm cho bà ấy thích tôi”.

Khi được hỏi ông định cầu hôn bằng cách nào, Babin hy vọng báo chí sẽ ngỏ lời thay ông. Ông tin rằng nếu như báo chí đưa tin đúng mức, bà Lyudmila sẽ biết đến ông. Sau đó, ông tìm cách liên lạc với bà, qua internet hoặc qua văn phòng tổng thống. “Nếu mọi sự diễn ra tốt đẹp, nhất định sẽ có một cuộc hôn nhân” - ông Babin tỏ ra lạc quan.

Vị đại tá về hưu này đoan chắc với cơ ngơi rộng 600 m2, ông có thể bảo đảm cuộc sống cho bà Lyudmila. Thêm vào đó, ông khoe mình sinh cùng năm với Tổng thống Putin (1952), không bao giờ uống rượu, hút thuốc, chơi trượt tuyết và tập thể dục thường xuyên.

Yury Babin nổi tiếng với danh hiệu “triệu phú kô-pếch” khi quyết định bán bộ sưu tập hơn 5 triệu đồng 1 kô-pếch nặng 7,5 tấn với giá 19,9 triệu rúp vào tháng 12-2012. Babin cũng được nhiều người biết đến khi mời cựu nhân viên tình báo Mỹ Edward Snowden đến sống trong biệt thự của ông vào mùa hè năm 2013. 

HOÀI VY
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI