Lấy cảm hứng từ các tàu khu trục lớp Zumwalt hiện đại, những siêu du thuyền này có kích thước từ 72-283 m.

Với chiều dài 283 m, M7 là phiên bản siêu du thuyền tàu ngầm lớn nhất, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí xa xỉ từ hồ bơi ngoài trời, rạp chiếu phim đến phòng chơi trò chơi. 

Ngoài ra, M7 còn có bãi đáp trực thăng, phòng rượu, thư viện, thang máy, quán bar và câu lạc bộ bãi biển. Đặc biệt, khách mời sẽ có cơ hội vừa thưởng thức ẩm thực cao cấp vừa chiêm ngưỡng cá bơi dưới đại dương khi dùng bữa bên trong phòng ăn tường kính với sức chứa 36 người.

Nhờ kích thước siêu khủng, M7 cung cấp không gian riêng tư tuyệt đối cho chủ nhân lẫn khách mời - với khu vực sống riêng tư rộng 2.100 m2 cho chủ nhân, bên cạnh khu tiếp đãi và nơi ở cho khách, lần lượt có diện tích 1.000 m2 và 400 m2. Chưa hết, M7 còn có khu vực để tàu ngầm mini, thuyền nhỏ, xe và các dụng cụ thể thao dưới nước.

Siêu du thuyền biết lặn - Ảnh 1.

Một thiết kế siêu du thuyền tàu ngầm của Migaloo Ảnh: MIGALOO

Khi được hỏi về giá của siêu du thuyền tàu ngầm, Giám đốc điều hành Migaloo Christian Gumpold khẳng định chúng phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế của khách hàng. "Một siêu du thuyền tàu ngầm dài 160 m có giá ít nhất là 987 triệu USD, biến những thiết kế của chúng tôi trở thành sản phẩm sở hữu tư nhân đắt nhất thế giới" - ông Gumpold chia sẻ.

Một trong những ưu điểm nổi trội của siêu du thuyền tàu ngầm chính là khả năng tránh sóng to khi có bão vì chúng có thể lặn sâu hơn 282 m và ở đó suốt nhiều tuần.

Cao Lực