"Siêu nhân" hội tụ trong đám tang em bé 5 tuổi

Tin mới

21/05/2014 10:12

(NLĐO) – Đám tang cậu bé dũng cảm qua đời vì ung thư não có sự góp mặt của tất những “siêu anh hùng” mà bé yêu thích.

Cậu bé Brayden Denton sống ở hạt Newton, bang Indiana – Mỹ vật lộn chiến đấu với căn bệnh ung thư não quái ác từ ngày 20-4-2013.

Mẹ của cậu bé, bà Staci Denton nhớ lại giai đoạn đầy khó khăn của cậu con trai: “Ban đầu, Brayden không thể đi lại nhưng chúng tôi đã khắc phục được. Rồi sau đó, cậu con trai bé bỏng của tôi không thể ăn uống bình thường”.

6 nhân vật siêu anh hùng khiêng quan tài cậu bé Brayden Denton. Ảnh: ABC News
6 nhân vật siêu anh hùng khiêng quan tài cậu bé Brayden Denton. Ảnh: ABC News

Trong khoảng 30 lần xạ trị đầy đau đớn, bên cạnh Brayden luôn có những vị siêu anh hùng túc trực như Spider-Man (Người Nhện), Thor (Thần Sấm), Iron Man (Người Sắt) và Batman (Người Dơi) do những thành viên trong gia đình hóa trang, bởi đây là những nhân vật mà cậu bé hết sức yêu thích từ khi lên 3 tuổi, đặc biệt là Người Nhện.

Vào dịp sinh nhật lần thứ 3 và thứ 4, cậu bé nhận được một chiếc bánh sinh nhật trang trí theo phong cách Người Nhện. Với sự giúp đỡ của quỹ “Một điều ước” (Make A Wish), vị anh hùng nhỏ tuổi có cơ hội gặp gỡ nhân vật ưa thích tại Universal Studios trong một chuyến du lịch tới Florida. Mẹ cậu cho biết: “Lúc đầu, Brayden sợ hãi trước các nhân vật hoạt hình ở Disney World, sau đó mới bình tĩnh lại”.

Mặc dù sức khỏe ngày càng đi xuống, cậu bé vẫn cố gắng tới xem bộ phim Người Nhện mới công chiếu hồi đầu năm.

 

Cậu bé đặc biệt yêu thích nhân vật Người Nhện. Ảnh: New York Daily News

Cậu bé đặc biệt yêu thích nhân vật Người Nhện. Ảnh: New York Daily News

Do căn bệnh hiểm nghèo, Brayden đã qua đời vào ngày 8-5 vừa qua.

Ngày tổ chức tang lễ, mẹ cậu bé sắp xếp 6 người khiêng quan tài hóa trang thành các nhân vật siêu anh hùng, trong đó người cậu của Brayden đóng vai Thần Sấm và em họ bà Staci biến thành Người Sắt. Ngoài ra còn có thêm Người Nhện, Người Dơi, Siêu Nhân và Hulk – Chàng khổng lồ màu xanh.

P.Nghĩa (Theo ABC News, New York Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI