Theo báo La Telegramme, người phụ nữ 66 tuổi được tìm thấy đã sống chung với thi thể của mẹ mình tại thị trấn Mael - Carhaix vào cuối tuần rồi sau khi chính quyền địa phương  lo ngại về ngôi nhà của người phụ nữ này rơi vào tình trạng bị bỏ hoang. 

Làng . Ảnh: balades.vtc.free.fr

Thị trấn Mael - Carhaix. Ảnh: balades.vtc.free.fr

Các nhân viên điều tra đã phát hiện thi thể của một bà cụ đang ngồi trên chiếc ghế trong trạng thái bị phân hủy khi lục soát ngôi nhà. Phó công tố viên Patrick Lewden cho biết bà cụ đã không được nhìn thấy kể từ năm 2010. Ông nói thêm rằng công tác khám nghiệm tử thi sẽ được thực hiện để xác định thời gian bà cụ qua đời. Bà cụ sinh năm 1921 sống cùng con gái 66 tuổi, người dường như có vấn đề về tâm thần. Trước đó, người phụ nữ này chưa bao giờ báo về cái chết của bà cụ và vẫn tiếp tục sống bình thường trong ngôi nhà.

Cảnh sát hôm 8-2 nói rằng còn quá sớm để xác định liệu bà cụ có chết vì nguyên nhân tự nhiên hay không. Người phụ nữ vẫn còn bối rối nên cảnh sát không thể tiến hành thẩm vấn. Hiện bà đã được đưa đến bệnh viện tâm thần để kiểm tra sức khỏe.

Xuân Mai (Theo La Telegramme)