Tạp chí Pháp quyết đăng hình "nuy" của Công nương Kate

Tin mới

14/09/2012 10:03

(NLĐO)- Một tạp chí Pháp khẳng định đang nắm trong tay những bức hình không một mảnh vải che thân của công nương Kate Middleton - vợ Hoàng tử Anh William và sẽ cho công chúng “chiêm ngưỡng” những bức hình nhạy cảm này vào ngày mai!

Tạp chí Closer sẽ bung hình khỏa thân của Công nương Kate
 

Giới chức Lâu đài St James có lẽ đang vò đầu bứt tai sau khi trên trang web của tạp chí thị phi hàng đầu của Pháp mang tên Closer đăng tải những hình ảnh hé lộ số báo ngày mai và không thèm giấu giếm chuyện định bung ảnh nhạy cảm của công nương Kate. Trên trang web này có chạy dòng quảng cáo cho số báo ngày mai với tiêu đề: “Độc quyền: Kate và William ở Provence: Ôi Chúa tôi!”. Ngoài ra hình ảnh của cặp đôi trong trang phục đi biển rõ ràng được đặt làm trang bìa!

Việc công bố những hình ảnh cực kỳ riêng tư này hẳn sẽ gây sóng gió lớn đối với Hoàng gia Anh dù cho chúng được chụp ở Pháp - nơi có luật bảo vệ quyền riêng tư khắc khe nhất trên thế giới.

Những bức hình đó được cho là được chụp khi công nương Kate cùng đi nghỉ với Hoàng tử William ở Pháp hồi tuần trước.

Cặp đôi Hoàng gia Anh đã nghỉ lại tại một lâu đài thuộc sở hữu của ông Linley - cháu trai của Nữ Hoàng, ngay trước khi thay mặt Nữ Hoàng thực hiện chuyến thăm tới Đông Nam Á và Nam Thái Bình Dương.
 
Cặp đôi Hoàng gia Anh tới Pháp hồi tuần trước. Ảnh: Mail Online


Trong những bức ảnh đăng tải khá mờ ảo trong mẩu quảng cáo của tạp chí Closer, công nương Kate có vẻ như đang mặc bộ đồ hai dây gợi cảm.

Tạp chí chuyên khai thác đời tư người nổi tiếng hàng đầu của Pháp khẳng định họ đã có trong tay những hình ảnh trong hồ bơi của cặp đôi Hoàng gia Anh, trong đó có một số bức công nương Kate hoàn toàn không có một mảnh vải che thân.
 
Biên tập viên Laurence Pieau của tạp chí Closer nói rằng Hoàng tử Harry - người vừa gây rúng động nước Anh vì bê bối hình khỏa thân, hẳn sẽ cảm thấy “đỡ lạc lõng hơn” khi tạp chí này xuất bản số ngày 14-9 (theo giờ địa phương) và những hình ảnh tương tự của công nương Kate lan tràn khắp thế giới mà đảm bảo là sẽ “lấn át” cả hình khỏa thân của Hoàng tử Harry nhiều!

Cũng theo lời nữ biên tập viên này, Closer sẽ đăng tải hình ảnh Công nương Kate khỏa thân hoàn hoàn chân thực, không che chắn.
 
Công nương Kate xuất hiện ấn tượng trong trang phục như trong truyện cổ tích tại Malaysia đêm 13-9

Phát ngôn viên của cặp đôi Hoàng gia vẫn đang từ chối đưa ra bình luận về thông tin này. Hoàng tử William và Công nương Kate tới thăm Singapore hôm 11-9 và hiện đang ở Malaysia trước khi tiếp tục chuyến công du tới Borne và Nam Thái Bình Dương. Có một vấn đề không thể không nói tới là nếu những hình ảnh nhạy cảm của công nương Kate xuất hiện lúc này, có vẻ như sẽ gây ấn tượng không hay khi cặp đôi đang ở Malaysia - quốc gia với phần đông dân số theo Đạo Hồi vốn rất khắc khe với những chuyện như vậy.
Đỗ Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI