Vụ ảnh ngực trần của Kate: Tổng biên tập Closer bị dọa giết

Tin mới

25/09/2012 11:19

(NLĐO)- Tạp chí Pháp Closer hôm 24-9 cho biết Tổng biên tập Laurence Pieau đã nhận được hàng loạt thư dọa giết vì đăng tải những hình ảnh Công nương Kate ngực trần tắm nắng.

Hơn 500.000 bản copy của tạp chí Closer có hình ngực trần của Công nương Kate
đã đến tay độc giả, tăng 100.000 bản so với bình thường. Ảnh: Reuters


"Chúng tôi nhận được hơn 300 email với những nội dung xúc phạm và cả đe dọa giết chết”, tạp chí Closer cho biết, đồng thời khẳng định rằng họ đã phản ánh việc này tới cảnh sát.

14 thư điện tử có nội dung sặc mùi bạo lực gửi tới bà Pieau đã được chuyển tới cảnh sát. Được biết trong một bức thư có đe dọa “không bao giờ để bà (Pieau) sống yên bình”!

Sau khi xuất hiện lần đầu tiên trên tạp chí Closer của Pháp, những hình ảnh ngực trần của Công nương Kate, vợ Hoàng tử Anh William đã tràn lan trên các tạp chí ở Đan Mạch, Thụy Điển, trên Daily Star của Ireland, tạp chí Chi của Ý thuộc sở hữu của tập đoàn Mondari của cựu thủ tướng Silvio Berlusconi.

Trong những bức hình nhạy cảm này, cặp đôi hoàng gia Anh đang nghỉ ngơi thư giãn trong kỳ nghỉ ở miền nam nước Pháp.
 
Tổng biên tập Laurence Pieau của tạp chí Closer thuộc tập đoàn truyền thông
của cựu thủ tướng Ý Silvio Berlusconi. Ảnh: REX Feature


“Những bức hình cho thấy nữ công nương trẻ tuổi tắm nắng khỏa thân, cũng giống như hàng triệu phụ nữ khác trên bãi biển”, bà Pieau chia sẻ.

Hiện các luật sư của cặp đôi hoàng gia William-Kate vừa giành được những thắng lợi đáng kể trong vụ kiện dân sự và đang tiếp tục quy trình với tòa án hình sự ở Paris, trong đó có những cáo buộc chống lại cả phóng viên ảnh chưa rõ danh tính đã chụp những bức hình nhạy cảm nói trên.

Được biết, Tòa án dân sự ở Nanterre, ngoại ô Paris, hôm 18-9 đã ban hành lệnh cấm tạp chí Closer của Pháp đăng tải hình ảnh ngực trần của công nương Kate, đồng thời  bàn giao tất cả các định dạng của những bức ảnh cho đại diện của vợ chồng hoàng tử Anh trong vòng 24 giờ và nộp phạt 10.000 euro (13.000 USD) mỗi ngày nếu chậm trễ.
 
Giới chức tòa án Pháp cũng khẳng định quyết định đăng tải những hình ảnh nhạy cảm nói trên đã xâm phạm thô bạo tới đời tư của cặp đôi Hoàng gia Anh.
Thu Hằng (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI