Anh: Công nương Kate sẽ kiện vì bị đăng ảnh ngực trần

Tin mới

15/09/2012 10:17

(NLĐO)- Theo Telegraph, Hoàng tử Anh William và Công nương Kate Kate Middleton sẽ kiện tạp chí Pháp Closer vì cho đăng tải hình ảnh ngực trần của nữ Công tước xứ Cambridge này!

Công nương Kate buồn vì bị xâm phạm đời tư


Phát ngôn viên của cặp đôi Hoàng gia Anh gọi hành động này của tạp chí thị phi hàng đầu của Pháp là xâm phạm đời tư “một cách vô lý và cực kỳ lố bịch”.

Hiện cặp đôi Hoàng gia đang cực kỳ bối rối vì những hình ảnh riêng tư của mình ở kỳ nghỉ ở Provence (Pháp) hồi tuần trước bị công bố ở đất nước vốn có luật bảo vệ quyền riêng tư khắc khe nhất trên thế giới. Họ chia sẻ rằng không nghĩ tới việc có người lại muốn in những hình ảnh đó của mình lên báo!
 
 
Tuyên bố từ Lâu đài St James khẳng định việc cố tình công bố những bức hình riêng tư của công nương Kate gợi nhớ về những "sự thái quá tồi tệ nhất của báo chí và các tay săn ảnh trong cuộc đời của Công nương quá cố".

Tuyên bố cũng nêu rõ sự xâm phạm này đã vượt qua “giới hạn đỏ” và cặp đôi Hoàng gia sẽ xem xét nghiêm túc về việc kiện tạp chí Closer và các tay săn ảnh.
 
Trước đó, biên tập viên Laurence Pieau của tạp chí Closer nói rằng Hoàng tử Harry - người vừa gây rúng động nước Anh vì bê bối hình khỏa thân, hẳn sẽ cảm thấy “đỡ lạc lõng hơn” khi tạp chí này xuất bản số ngày 14-9 (theo giờ địa phương) và những hình ảnh tương tự của công nương Kate sẽ lan tràn khắp thế giới mà đảm bảo là sẽ “lấn át” cả hình khỏa thân của Hoàng tử Harry nhiều!
Đỗ Quyên (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI