Tha bổng người cha giết kẻ cưỡng bức con gái

Tin mới

04/09/2013 11:11

(NLĐO) - Một người đàn ông ở bang Texas - Mỹ sẽ không phải chịu tội sau khi ra tay giết chết kẻ lạm dụng tình dục đứa con gái 5 tuổi của mình.

Vụ việc xảy ra tại một trang trại hẻo lánh gần thành phố Shiner, bang Texas vào tháng 6-2012. Một nhân chứng đã nhìn thấy Jesus Mora Flores, 47 tuổi, ép buộc bé gái nói trên đến một nhà kho nên vội báo tin cho người cha. Người đàn ông 24 tuổi đã đánh chết kẻ tấn công con gái mình khi phát hiện ra sự thật.
 
Nơi bé gái 5 tuổi bị tấn công tình dục. Ảnh: AP
 
Người cha đã không bị bắt giữ, nhưng theo điều tra ban đầu cái chết của Flores được xem như một vụ giết người. Luật pháp bang Texas cho phép sử dụng vũ lực chết người để ngăn chặn tấn công tình dục.

Tòa án mới đây quyết định không truy tố người cha sau khi nghe lại bằng chứng cho thấy anh ta đã gọi đến số điện thoại khẩn cấp. Nhân viên trực máy nghe thấy tiếng la hét của người cha rằng anh ta đang rất đau khổ không biết con gái đang ở đâu. Sau khi gây án, anh ta còn gọi xe cứu thương đến và nói rằng chính mình đánh chết Flores.
 
“Theo luật ở bang Texas, việc sử dụng vũ lực gây chết người được xem là hợp lý và chính đáng khi ngăn cản kẻ tấn công tình dục” -  luật sư Heather McMinn cho biết.
Xuân Mai (Theo Independent)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI