Thất vọng vì Obama thắng cử, lái xe cán chồng

Tin mới

13/11/2012 18:17

(NLĐO) – Một phụ nữ bang Arizona - Mỹ đã lái xe rượt đuổi và cán qua người chồng do quá thất vọng trước việc Tổng thống Barack Obama tái đắc cử.

Theo báo Arizona Republic, vụ việc trên xảy ra sáng 10-11 tại vùng ngoại ô thành phố Phoenix, người phụ nữ cán chồng tên là Holly Solomon, 28 tuổi. Các nhân chứng cho biết cô vợ đã dùng xe đuổi theo chồng là Daniel Solomon, 36 tuổi, quanh bãi đậu xe. Ban đầu, hai người tranh cãi và rồi anh chồng bước khỏi xe. “Người chồng bỏ đi, còn cô vợ bắt đầu la hét và lái xe lòng vòng theo anh ta” – một nhân chứng nói. Khi anh Daniel tìm cách chạy ra một con phố gần đó thì bị cán qua.
 
Cô vợ  Holly Solomon (Ảnh: VĂN PHÒNG CẢNH SÁT HẠT MARICOPA)

Cô vợ Holly đổ tội cho anh Daniel gián tiếp làm cho ông Obama chiến thắng. Theo lập luận của cô, gia đình họ sẽ gặp khó khăn về kinh tế khi ông Obama tiếp tục nhiệm kỳ thứ 2. Người phát ngôn của cảnh sát địa phương Jesse Sanger cho biết khi sự việc xảy ra, người vợ không dùng ma túy hay rượu, bị bắt ngay sau khi gây án. Còn người chồng được đưa đến Trung tâm Y tế Scottsdale Healthcare Osborn trong tình trạng chấn thương nghiêm trọng.

 

H.Bình (Theo The New York Daily)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI