Thi thể cô giáo nằm yên sau bức tường 28 năm

Tin mới

03/07/2013 18:20

(NLĐO) – Hài cốt của một giáo viên bang New York - Mỹ vừa được tìm thấy sau bức tường giả tại nhà riêng sau 28 năm bà mất tích.

Bộ xương được xác định là của bà JoAnn Nichols. Ông James, chồng bà, đã báo cảnh sát về vụ mất tích của vợ mình vào tháng 12-1985, khi đó bà Nichols 55 tuổi.
Bà JoAnn Nichols mất tích năm 1985. Ảnh: Poughkeepsie Police Department

Cảnh sát thành phố Poughkeepsie, bang New York, cho biết những mảnh xương của bà Nichols được phát hiện đằng sau bức tường giả dưới tầng hầm khi nhân viên xây dựng đến tháo dỡ ngôi nhà của vợ chồng bà vào cuối tuần rồi.
 
Bộ xương được tìm thấy trong 1 túi nhựa lớn với phần bàn tay bị trói bằng dây thừng và một phần lớn hộp sọ bên phải bị mất. Túi nhựa này được đặt bên trong một thùng nhựa đặt sau bức tường giả. Tiến sĩ Kari Reiber, thuộc cơ quan thẩm định y tế hạt Dutchess, cho biết thủ đoạn giấu thi thể kiểu này hoàn toàn có thể che đậy mùi thối rữa.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy bà Nichols, giáo viên trường tiểu học Gayhead tại Hopewell Junction, thiệt mạng vì chấn thương đầu. Tiến sĩ Reiber nói: “Bà ấy đã bị đánh vào đầu. Đây rõ ràng là một vụ giết người”.
 
Các mảnh xương của bà Nichols được phát hiện đằng sau bức tường giả dưới tầng hầm tại ngôi nhà. 
Ảnh: ABC7   

Hôm 27-12-2012, ông James cũng được tìm thấy đã chết tại nhà. Cảnh sát cho biết ông James, 82 tuổi, chết vì nguyên nhân tự nhiên. Chính quyền địa phương đã cho tháo dỡ ngôi nhà sau khi không ai trong gia đình ông Nichols đến xác nhận thi thể và thừa kế tài sản.

Tại thời điểm bà Nichols mất tích, ông Nichols nói với nhân viên điều tra rằng ông nhìn thấy vợ lần cuối khi rời nhà đến hãng IBM làm việc. Kể từ khi bà Nichols mất tích, ông James luôn bị tình nghi và bây giờ có thể chắc chắn nói rằng ông ta là nghi phạm của vụ án, cảnh sát trưởng Poughkeepsie Paul Lecomte nói.

Được biết cặp vợ chồng có một đứa con duy nhất đã chết đuối năm 25 tuổi trước khi bà Nichols “biến mất” 3 năm.
Xuân Mai (Theo BBC, Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI