Thống chế không quân Thái Lan tự sát vì trầm cảm?

Tin mới

23/07/2015 14:51

(NLĐO) – Người phát ngôn cảnh sát Thái Lan Prawut Thavornsiri hôm 23-7 cho biết thi thể Thống chế không quân Prayad Didyasarin được tìm thấy bên trong ngôi chùa Wat Mahathat Phrasri ở quận Bang Khen, thủ đô Bangkok trước đó 1 ngày. Nguyên nhân tử vong có thể là tự sát.

Ông Prayad, 88 tuổi, ban đầu được cho là đã tự sát do một khẩu súng lục được tìm thấy trong tay phải nạn nhân. Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ 1 viên đạn. Nơi ông Prayad thiệt mạng là khu vực không quân Thái Lan dùng làm nơi hỏa thiêu, trong ngôi chùa Wat Mahathat Phrasri.

Cảnh sát quận Bang Khen nhận được tin báo lúc 7 giờ ngày 22-7 (giờ địa phương). Cư dân sống quanh vùng kể lại họ nghe thấy 1 tiếng súng nổ trước đó 3 giờ.

 

Thống chế không quân Prayad Didyasarin. Ảnh: Bangkok Post
Thống chế không quân Prayad Didyasarin. Ảnh: Bangkok Post

 

Phát ngôn viên Thavornsiri tiết lộ ông Prayad có thể tìm đến cái chết vì bị căng thẳng và trầm cảm. Vị Thống chế không quân 88 tuổi này từng giữ chức Chủ tịch hãng hàng không Thai Airways International, cựu trợ lý Tư lệnh Không quân Thái Lan và thượng nghị sĩ vào năm 1992.

Theo báo cáo ban đầu, ông Prayad tử vong vì vết thương do đạn gây ra. Tuy nhiên, sĩ quan Thavornsiri cho biết cần đợi kết quả khám nghiệm pháp y và điều tra các mối quan hệ của nạn nhân trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Gia Hân (Theo The Nation, Bangkok Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI