Cô thợ chụp ảnh cưới Marnie Recker đã chộp được khoảnh khắc ông Trudeau đứng phía sau trong khi cô dâu đang tiến về phía chú rể. Cô cho biết thủ tướng đến bãi biển thì nhận ra mình lọt vào nơi tiến hành hôn lễ.

“Đó là khoảnh khắc của cô dâu và ông ấy nhanh chóng bày tỏ sự tôn trọng khi bước sang 1 bên và đứng nhìn cô dâu tiến về phía chú rể” – cô Recker viết trên trang Facebook.

Recker nói cô không phải là paparazzi, đồng thời gọi đây là bức ảnh vui nhộn nhất trong lịch sử Canada.

Thủ tướng Canada lịch sự bước sang 1 bên nhường đường cho lễ cưới. Ảnh: Marnie Recker

Trong bức ảnh, thủ tướng Canada cởi trần, quần ướt sũng, còn tay thì cầm tấm ván lướt sóng. Trong 2 tuần gần đây, ông Trudeau thường được bắt gặp khi đi nghỉ mát từ tỉnh Quebec tới British Columbia trước khi chính thức tham dự buổi diễu hành của người đồng tính tại TP Vancouver.

Mấy ngày trước, ông Trudeau bị bắt gặp - cũng cởi trần - khi cùng với gia đình chui ra từ hang động tại công viên quốc gia Gatineau ở Quebec.

Sự kiện ông Trudeau và gia đình thường xuyên được người dân bắt gặp đi nghỉ mát gần đây đang gây ra “cơn sốt Trudeau”, nhiều người tỏ ra vui mừng và thích thú khi vô tình gặp gia đình thủ tướng.

Tuy nhiên, một vài cư dân mạng lại cho rằng ông Trudeau nên quay lại làm việc với những vấn đề gai góc, chẳng hạn như kinh tế.

Gia đình ông Trudeau chụp ảnh khi đi nghỉ mát tại TP Tofino, tỉnh British Columbia - Canada. Ảnh: Ocean Outfitters

Ngài thủ tướng còn đi ngắm cá heo...

...và lướt sóng. Ảnh: Ocean Outfitters, Nikole Read

Bảo Hạnh (Theo CBC, CNN)