Thủ tướng Thái Lan: Tôi bị lực lượng đối lập “ếm bùa”

Tin mới

06/09/2014 18:53

(NLĐO)- Tân Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha phàn nàn bị viêm họng và đau toàn thân. Ông cho rằng lực lượng đối lập đang sử dụng bùa ngải để chống lại mình.

Phát biểu tại cuộc họp nhằm lựa chọn các thành viên cho Hội đồng Cải cách Quốc gia hôm 5-9, Tướng Prayuth chia sẻ ảnh hưởng của việc các nhóm đối lập sử dụng “thế lực hắc ám” để hãm hại ông, theo báo Bangkok Post.

Thailand's Prime Minister Prayuth Chan-ocha (Reuters/Chaiwat Subprasom)

Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha. Ảnh: Reuters

“Hôm nay, tôi bị viêm họng và đau ở cổ. Có người nói rằng có kẻ đã ếm bùa tôi. Toàn thân tôi run cầm cập và sắp bị cảm lạnh” – ông Prayuth nói.

Thái Lan cũng như một số nước lân cận như Campuchia từ lâu vốn không xa lạ với những câu chuyện về ma thuật đen. Việc dùng tà thuật, hay còn gọi là “barang” vốn không được chấp nhận trên hầu hết cả nước nhưng vẫn còn những kẻ lén lút theo đuổi con đường hắc ám này.

Một dạng khác của ma thuật đen được hình thành ở khu vực đông bắc Thái Lan dưới tên gọi “ya sang” với phương thức sử dụng các loại độc dược để gây rối loạn tiêu hóa, ngộc độc và thậm chí cả tử vong. Đây nhiều khả năng là loại tà pháp ông Prayuth đề cập ở trên.

Đỗ Quyên (Theo RT, Bangkok Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI