“Họ sẽ không bao giờ bình phục được” – vị ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa tuyên bố.


Tỉ phú Trump đòi đánh bất tỉnh người “dìm hàng” bên Đảng Dân chủ. Ảnh: Reuters

Tỉ phú Trump đòi đánh bất tỉnh người “dìm hàng” bên Đảng Dân chủ. Ảnh: Reuters

Ông Trump đặc biệt nhắm vào một nhân vật sẽ phải nhận cú đánh của mình mặc dù không đề cập đích danh tên tuổi: “Tôi sẽ đánh gã đó, đánh mạnh tới mức đầu hắn quay luôn, hắn sẽ không biết chuyện quái gì đang xảy ra”. Vị đại gia bất động sản vừa nói vừa cười trong chiến dịch vận động tranh cử tại TP Davenport, bang Iowa.

Vị ứng viên tổng thống của Đảng Cộng hòa này còn úp mở rằng người ông đề cập ở trên đã có thời gian cùng làm việc với ông trong quá khứ. “Hắn ta từng làm ăn với tôi… Hắn hỏi tôi: “Ông có giúp tôi được không? Ông sẽ đồng ý thỏa thuận này chứ và giải quyết vấn đề”. Tôi đã giải quyết vấn đề đó” – ông Trump tiết lộ thêm.

Nhóm vận động tranh cử của ông Trump hiện chưa đưa ra phản hồi khi được hỏi về việc vị tỉ phú nói về ai trong phát ngôn trên.

Một số diễn giả tại đại hội Đảng Dân chủ ở Philadelphia trong tuần qua đã nói thẳng những điều hẳn là khiến ông Trump nóng mặt, trong đó có cựu thị trưởng TP New York Michael Bloomberg – người bất ngờ thể hiện sự ủng hộ với ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Hillary Clinton và gọi ông Trump là “kẻ mị dân nguy hiểm”.

Ứng viên phó tổng thống đảng Dân chủ Tim Kaine cũng không tiếc lời mỉa mai ông Trump: “Ông ta nói rất nhiều về tôi mà chưa bao giờ gặp tôi”…

Đỗ Quyên (Theo CNN)