Tiết lộ bí mật động trời về “yêu râu xanh” Ohio

Tin mới

10/05/2013 11:12

(NLĐO)- Trong một lá thư tuyệt mệnh của Ariel Castro - nghi phạm bắt cóc và cưỡng hiếp ba cô gái ở Cleveland có tiết lộ về tuổi thơ dữ dội của y khi bị một ông bác bạo hành và cưỡng hiếp!


Ariel Castro trước tòa hôm 9-5. Ảnh: Reuters
 
Theo các nguồn tin cảnh sát, lá thư trên còn phơi bày nhiều chi tiết về cuộc đời của Ariel Castro và cuộc sống tù ngục của 3 nạn nhân suốt 10 năm qua.

FBI đã tìm thấy thư tuyệt mệnh này khi lục soát ngôi nhà của Castro và nhận định rằng có vẻ y có ý định tự tử.

Trong thư, người đàn ông độc ác này còn bày tỏ mong muốn để lại toàn bộ tiền bạc của mình cho Amanda Berry, Gina DeJesus và Michelle Knight – ba người phụ nữ vừa trốn thoát ngoạn mục khỏi ngôi nhà của Ariel Castro hôm 6-5.

Tại nhà của Castro trên đường Seymour, thuộc thành phố Cleveland, giới chức điều tra ngày càng tìm thấy những đồ vật đáng sợ nhằm phục vụ cho ý thích hành hạ phụ nữ bệnh hoạn của nghi phạm, trong đó có rất nhiều dây thừng và dây xích. 
 
Theo 19 Action News, họ đã có một bản sao của bức thư tuyệt mệnh được xác định là viết năm 2004 của Castro. Trong đó, y thú nhận mình là một “cỗ máy cuồng tình dục” và “cần giúp đỡ”.
Công tố viên hạt Cuyahoga (bang Ohio - Mỹ), ông Timothy McGinty cho biết Ariel Castro có thể sẽ bị áp dụng án tử hình vì bắt cóc, cưỡng hiếp ba phụ nữ và ép họ phải phá thai. Nghi phạm cũng đã thừa nhận hành vi của mình.

Có đoạn còn viết Castro không hiểu tai sao y cứ muốn tìm thêm nạn nhân khác, trong khi đã có 2 cô gái trong tay.

Trong một đoạn khác trong bức thư, Castro viết y rất bất ngờ vì Gina DeJesus – bạn thân nhất của con gái hắn lại trẻ trung thế, bởi y nghĩ “cô ấy phải già hơn nhiều”.

Không dừng lại ở đó, Castro dường như còn đổ lỗi cho chính những nạn nhân của mình, cho rằng “lỗi của họ là tự ý lên xe của người lạ”.

Castro hiện đang bị truy tố tội bắt cóc và cưỡng bức. Hai người anh em của y cũng bị bắt trong ngày 6-5 nhưng chưa bị truy tố.

Trong khi đó các công tố viên hôm 9-5 vừa tiết lộ thêm những chi tiết ghê rợn về nghi phạm Castro khi cho biết y từng khiến một trong 3 nạn nhân sảy thai ít nhất 5 lần.

Còn theo tiết lộ của nạn nhân Amanda Berry, cô bị ép sinh con tại nhà trong một chiếc hồ nhân tạo. Các nạn nhân còn phải tự đỡ đẻ cho nhau.

Một vấn đề nữa nổi lên là các nạn nhân có thể vật lộn với hội chứng Stockholm tức là giằng co giữa những suy nghĩ trái ngược về việc có nên trốn thoát khỏi tay những kẻ họ vừa căm ghét, e sợ, vừa có những tình cảm quý mến qua quá trình tiếp xúc lâu ngày. Hiện chưa rõ họ có mắc phải hội chứng này hay không, nhưng những tổn thương cả về thể xác và tinh thần họ phải chịu đựng có thể cần rất nhiều thời gian để lành lại.
Đỗ Quyên (Theo AP, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI