Tội phạm đốt chết công tố viên

Tin mới

25/12/2012 17:55

(NLĐO) – Nhà chức trách Guatemala đang khẩn trương điều tra cái chết của một công tố viên Guatemala cùng 6 người khác trong một vụ tấn công gần biên giới Mexico.


Án mạng xảy ra tại thành phố La Mesilla ở giáp giới Mexico - Guatemala. Ảnh minh họa: Internet
 
Tổng công tố Guatemala, bà Claudia Paz y Paz, hôm 24-12 cho biết đã phái các công tố viên và nhân viên điều tra đến khu vực phía bắc Guatemala, nơi công tố viên liên bang Irma Yolanda Olivares cùng với một quan chức làm việc cho cơ quan dịch vụ xã hội của chính phủ và 5 người khác bị sát hại đêm trước đó.
 
Bà Paz mô tả vụ tấn công trên là nghiêm trọng. Trong khi đó, Tổng thống Guatemala Otto Perez Molina cho rằng cuộc tấn công là do băng nhóm buôn lậu ma túy ở biên giới Mexico gây ra.
 
Bộ Nội vụ Guatemala xác nhận  các tay súng đã chặn chiếc xe chở Olivares cùng 3 người khác khi họ vừa rời khỏi buổi lễ tại 1 khách sạn ở thành phố La Mesilla. Những kẻ tấn công đã nổ súng và đốt cháy 4 nạn nhân trên. Ngoài ra, thêm 3 thi thể khác bị bắn và thiêu cháy được tìm thấy trong 1 chiếc xe gần đó.
 
Các quan chức chưa thể xác định danh tính của 3 nạn nhân trên và không biết rõ họ có phải bị giết bởi 1 băng nhóm hay không. 
Xuân Mai ( Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI