Tổng thống Obama bị “đánh ghen”

Tin mới

22/10/2014 09:09

(NLĐO) – Tổng thống Obama đang bỏ phiếu bên cạnh một cô gái trẻ thì vị hôn phu của cô nàng đi qua và cảnh báo: “Ngài Tổng thống, đừng đụng vào bạn gái tôi”.

Câu chuyện thú vị xảy ra tại buổi bỏ phiếu sớm giữa nhiệm kỳ tại Chicago – Mỹ hôm 20-10. Phản ứng bất ngờ của chàng trai khiến cô gái - Aia Cooper, đang đứng cạnh Tổng thống Obama không khỏi bật cười.

Joke: Mike Jones was caught on camera poking fun at the President as he voted alongside Jones girlfriend Aia Cooper in Chicago

Ông chủ Nhà Trắng đang chăm chú bỏ phiếu thì một anh chàng đi qua và cảnh báo: “Ngài Tổng thống, đừng đụng vào bạn gái tôi”.

 

Rất may, vị Tổng tư lệnh của nước Mỹ phản ứng khá nhẹ nhàng và hợp lý. Ông trả lời một cách hài hước: “Tôi thực sự chưa định làm việc đó”.

Sau khi biết tên anh chàng là Mike, Tổng thống còn nói với Aia Cooper: “Đây đúng là trường hợp một anh chàng làm tôi ngượng ngùng một cách vô cớ. Chuyện này đáng để đưa về nhà kể cho bạn bè đấy, Aia. Tôi không thể tin nổi lại có anh chàng ngốc như Mike”.

Last laugh: The President made fun of Mike Jones to his girlfriend Aia Cooper at the polling booth and told a delighted Ms Cooper her boyfriend was embarrassing

... hóa ra đó là bạn trai của cô gái đang bỏ phiếu bên cạnh ông Obama

 

Tuy nhiên, lời cảnh báo của Mike cũng không ngăn được Tổng thống Obama ôm hôn tạm biệt Aia Cooper trước khi rời phòng phiếu. Ông chủ nhà Trắng dí dỏm: “Ôm hôn tôi đi nào, để anh ta có chuyện mà nói. Giờ thì anh ta thực sự ghen rồi đấy”.

 

Tổng thống Obama bị “đánh ghen”

 

Jealous now? Obama taunted his heckler back by giving his delighted girlfriend a kiss on the cheek

Giờ thì Mike thực sự có thể ghen

 

Ngay sau khi ra khỏi phòng phiếu, Cooper lập tức bị hàng loạt hãng tin vây quanh để phỏng vấn về sự việc khó tin xảy ra trước đó. Cô chia sẻ với đài WLS-TV rằng cô đã ôm hôn tổng thống, nhưng cũng không quên vỗ về chàng người yêu ghen tuông: “Chỉ là hôn lên má thôi mà Mike”.

Chia sẻ với CBS Chicago sau buổi bỏ phiếu, Cooper vẫn chưa hết hào hứng: “Lúc đó tôi chẳng biết nói gì. Tôi chỉ biết run thôi.

Đỗ Quyên (Theo Washington Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI