Tổng thống Obama bí mật ăn trưa với bà Hillary Clinton

Tin mới

30/05/2014 11:10

(NLĐO)- Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton bí mật ăn trưa cùng Tổng thống Obama tại Nhà Trắng hôm 29-5. Tuy nhiên, bí mật đã không thể giữ kín vì tạp chí People vô tình để lộ thông tin trên mạng xã hội Twitter.

 

Tổng thống Obama và bà Hillary Clinton trong cuộc họp tại Nhà Trắng hồi tháng 11-2012. Ảnh: AP

Tổng thống Obama và bà Hillary Clinton trong cuộc họp tại Nhà Trắng hồi tháng 11-2012. Ảnh: AP

Cuộc gặp mặt không được công bố này lại tiếp tục châm ngòi thêm những suy đoán về khả năng ra tranh cử ghế tổng thống Mỹ vào năm 2016 của nữ cựu ngoại trưởng xinh đẹp.

Sáng 29-5, People đăng tải trên tài khoản mạng xã hội Twitter một bức ảnh, trong đó bà Clinton và đầu bếp trưởng Nhà Trắng Sandra Westfall tươi cười thân mật trong một căn phòng trang nhã, với chú thích ảnh như sau: “Chúng tôi có cuộc nói chuyện nhỏ với cựu ngoại trưởng Hillary Clinton trước cuộc hẹn của bà tại Nhà Trắng. Hy vọng chúng tôi không khiến bà trễ hẹn với Tổng thống Obama”.

People Magazine raised questions about how the president spent his day on Thursday after tweeting out this photo of it Washington Bureau Chief Sandra Westfall, left, and Hillary Clinton, right

Tạp chí People vô tình để lộ thông tin trên mạng xã hội Twitter.

Đông đảo tín đồ mạng xã hội phỏng đoán có vẻ bà Clinton sắp gặp Tổng thống Mỹ Obama. Tuy nhiên, People nhanh chóng xóa bỏ hình ảnh này khiến cư dân mạng càng thêm xôn xao.

Theo Huffington Post, cuộc hẹn ăn trưa với bà Clinton không nằm trong lịch chính thức của ông Obama. Sau khi thông tin lan truyền khá ồn ào trên mạng xã hội, Nhà Trắng đã lên tiếng xác nhận: “Tổng thống đã có một bữa trưa không chính thức với cựu ngoại trưởng Clinton ngày 29-5”. Nội dung chi tiết các nội dung thảo luận trong bữa trưa không được công bố.

Đỗ Quyên (Theo Huffington Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI