Tổng thống Pháp cưới vợ vào sinh nhật 60 tuổi?

Tin mới

22/07/2014 09:46

(NLĐO) – Tổng thống Pháp François Hollande có thể sẽ kết hôn với nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình Julie Gayet vào ngày 12-8.

Theo giới truyền thông Pháp, Tổng thống Hollande đang chuẩn bị kết hôn với nữ diễn viên 42 tuổi vào ngày sinh nhật lần thứ 60 trong tháng tới. Báo Anh Telegraph cho biết các quan chức của đảng Xã hội yêu cầu ông Hollande “chính thức hóa” mối quan hệ của mình với nữ diễn viên.

Một quan chức đảng này tiết lộ Tổng thống có thể sắp cầu hôn bà Gayet. “Chúng tôi nghe nói suốt 3 tháng qua rằng ông Hollande sẽ chính thức hóa mối quan hệ của mình với Julie Gayet” - quan chức trên nói với tờ Le Parisien.

Có lẽ ý định này liên quan đến những lo ngại của lãnh đạo Đảng Xã hội trong trường hợp ông Hollande tiếp tục duy trì cuộc sống riêng tư nhiều phức tạp. Tin đồn về mối quan hệ của ông và nữ diễn viên ít nhiều làm lu mờ chiến dịch tranh cử năm 2017 của đảng này.

 

Valérie Trierweilers love rival, Julie Gayet.

Tổng thống Hollande đang "chuẩn bị kết hôn với nữ diễn viên Julie Gayet"

Ảnh: INDEPENDENT

 

Yves Azéroual, tác giả của cuốn sách có tựa đề “Niềm đam mê của quốc gia”, cho rằng “tình nhân quen thuộc Julie của tổng thống đâu cần phải che giấu”. Nếu lần này ông Hollande kết hôn thì đây là đám cưới đầu tiên của tổng thống Pháp. Một khi trở thành đệ nhất phu nhân, bà Gayet sẽ nhận được khoảng nửa triệu euro mỗi năm.

Vụ việc của giữa ông Hollande và “người tình” diễn viên được đề cập đến hồi tháng 1-2014. Khi đó, tạp chí Closer phải bồi thường 15.000 euro cho diễn viên Gayet sau khi đăng tải những bài viết về đời tư, trong đó tiết lộ chuyện tình bí mật của bà với tổng thống Pháp.

Thế nhưn, những tuần gần đây còn xuất hiện tin đồn ông Hollande và bạn gái lâu năm Valerie Trierweiler có ý định quay lại với nhau.

H.Bình (Theo Telegraph, Mirror, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI