Tổng thống Pháp từng "chia sẻ" người tình

Tin mới

11/10/2012 19:02

(NLĐO) – Người dân Pháp hết sức phẫn nộ khi biết thêm thông tin về đời sống tình ái của Tổng thống (TT) Francois Hollande: ông đã từng “chia sẻ” người tình Valerie Trierweiler với một bộ trưởng thời TT Nicolas Sarkozy.

Trong cuốn tự truyện mới phát hành nhan đề La Frondeuse (Người gây phiền hà), đồng tác giả Christophe Jakubyszyn - bạn thân của bà Trierweiler, kể rằng vào đầu thập niên 2000, "đệ nhất nhân tình" 47 tuổi từng quan hệ song song với hai người đàn ông. Một người là ông Patrick Devedjian, 68 tuổi, cựu Bộ trưởng Khôi phục kinh tế, và người thứ hai là ông Hollande.
 
Từ trái sang: Ông Patrick Devedjian, bà Valerie Trierweiler và Tổng thống Francois Hollande
Ảnh: REX FEATURES
 
Câu chuyện tình ái này rắc rối và có phần thiếu đạo đức vì mọi nhân vật trong cuộc đều đã "có nơi có chỗ". Bản thân bà Trierweiler biết ông Devedjian đã có vợ, còn ông Hollande đang sống như vợ chồng với bà Ségolène Royal và họ có đến 4 người con. Lúc đó, chính bà Trierweiler cũng có chồng. 
 
Ông viết: “Patrick Devedjian do dự nhiều đến mức Valérie Trierweiler tự cho phép bản thân nhận lời tỏ tình của người đàn ông thứ hai - François Hollande. Dần dần, mối quan hệ với Hollande chiếm ưu thế hơn. Đây giống như một cuộc tình tay ba. Thế nhưng, cả hai người đàn ông vẫn tôn trọng nhau”.
 
Vụ việc đã được giải quyết năm 2003 khi bà Trierweiler đưa ra tối hậu thư với ông Devedjian, yêu cầu ông này phải bỏ vợ. Devedjian từ chối và Trierweiler quyết định chọn Hollande. Mối quan hệ lén lút đến tận năm 2007 do bà Trierweiler còn ràng buộc hôn nhân và ông Hollande chưa chia tay với bà Royal.
 
Một phát ngôn viên của Điện Elysee cho biết TT Hollande sẽ không kiện cuốn sách nêu trên. Trong khi đó, ông Devedjian nói ông lên án mạnh mẽ những gì được viết trong sách nhưng ông chưa nghĩ đến chuyện thưa kiện.
Lục San (Theo Telegraph)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI