Tổng thống Pháp tuyên bố chia tay tình nhân

Tin mới

26/01/2014 09:36

(NLĐO) – Tổng thống Pháp Francois Hollande tối 25-1 xác nhận đã chia tay tình nhân chính thức Valerie Trierweiler sau những thông tin lùm xùm tình ái mới đây giữa ông và nữ diễn viên tên Julie Gayet.

Lâu nay, bà Valerie Trierweiler được xem là tình nhân chính thức của ông Francois Hollande. Thậm chí, một số phương tiện truyền thông còn đặt biệt danh cho bà là “Đệ nhất tình nhân”, “Đệ nhất phu nhân” không hôn thú... Qua điện thoại, Tổng thống Pháp đã khẳng định với hãng tin AFP ngắn gọn rằng cuộc sống chung giữa ông và bà Valerie Trierweiler đã kết thúc.

 

Tổng thống Pháp đã kết thúc với bà Valerie Trierweiler (bìa trái). Ảnh nhỏ là nữ diễn viên Julie Gayet. Ảnh: AP

Tổng thống Pháp đã kết thúc với bà Valerie Trierweiler (bìa trái). Ảnh nhỏ là nữ diễn viên Julie Gayet. Ảnh: AP

 

Hai tuần trước đây, tạp chí Closer đã hé lộ thông tin rằng Tổng thống Pháp có mối quan hệ tình cảm bí mật với nữ diễn viên tên Julie Gayet. Những hình ảnh đăng tải cho thấy ông Francois Hollande rời điện Elysee, đi xe đến căn hộ Julie Gayet vào buổi tối.

Thời điểm đó, ông Francois Hollande đến nay chưa phủ nhận việc có quan hệ tình cảm với diễn viên Julie Gayet, lại thừa nhận đang có “một chút khó khăn” trong mối quan hệ với bà Valerie Trierweiler.

Bà Valerie Trierweiler từng nhập viện suốt cả tuần do huyết áp thấp, kiệt sức và căng thẳng sau khi những thông tin chuyện tình cảm của ông Francois Hollande phanh phui. Sau khi rời bệnh viện, bà nghỉ ngơi tại biệt thự sang trọng La Lanterne gần điện Versailles.

Tối 25-1, bà Valerie Trierweiler đã lên trang mạng xã hội Twitter gửi lời cảm ơn đến những nhân viên tuyệt vời tại điện Elysee. Bà nói rằng sẽ không bao giờ quên những tình cảm, sự tận tuỵ của họ vào giờ phút ra đi. Hiện bà đi Ấn Độ, tham gia hoạt động nhân đạo của tổ chức từ thiện Action Against Hunger tại nước này.

 

Nữ diễn viên Julie. Ảnh: Reuters

Nữ diễn viên Julie. Ảnh: Reuters

 

Tổng thống Francois Hollande và bà Valerie Trierweiler. Ảnh: AP

Tổng thống Francois Hollande và bà Valerie Trierweiler. Ảnh: AP

 

Bà Valerie Trierweiler, phóng viên tuần báo Paris-Match và ông Francois Hollande chưa từng kết hôn. Bà thông báo mối quan hệ của họ sáu tháng sau khi ông Francois Hollande chia tay nữ chính trị gia đảng Xã hội Segolene Royal - người có với ông 4 con.

Hiện tại, nữ diễn viên Julie Gayet thông báo kiện tạp chí Closer vì đã đăng tải những thông tin, hình ảnh vi phạm quyền riêng tư.

M.Khuê (Theo BBC, CNN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI