xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Tổng thống Trump nổi giận, bỏ ngang phỏng vấn

Cao Lực

(NLĐO) – Tổng thống Donald Trump hôm 20-10 đột ngột kết thúc cuộc phỏng vấn với chương trình “60 Minutes” của CBS News và không quay lại chụp hình xuất hiện cùng Phó Tổng thống Mike Pence như dự tính ban đầu, theo nhiều nguồn tin mật.

Tổng thống Trump chỉ trả lời phỏng vấn khoảng 45 phút với nhà báo Lesley Stahl rồi đột ngột rời đi và nói với những người sản xuất chương trình rằng họ đã có đủ thông tin để sử dụng.

Tổng thống Trump sau đó thông qua mạng xã hội Twitter cáo buộc bà Stahl không đeo khẩu trang trong lúc trò chuyện với 2 nhân viên tại Nhà Trắng. Ông Trump đã đăng tải một đoạn clip ngắn để chứng minh điều này.

"Lesley Stahl của chương trình 60 Minutes không đeo khẩu trang tại Nhà Trắng sau khi bà ta phỏng vấn tôi. Sắp tới sẽ còn nhiều điều" – Tổng thống Trump nói, đồng thời cáo buộc chương trình này "thiên vị" và "giả dối".

Theo một nguồn tin, đoạn clip này ghi lại thời điểm bà Stahl cùng các nhà sản xuất chương trình ngay khi Tổng thống Trump chấm dứt cuộc phỏng vấn. Bà Stahl vào thời điểm đó chưa kịp đeo khẩu trang trở lại. Bà đã đeo khẩu trang khi bước vào Nhà Trắng và ngay trước khi cuộc phỏng vấn bắt đầu.

Tổng thống Trump nổi giận, bỏ ngang phỏng vấn - Ảnh 1.

Tổng thống Trump hôm 20-10 tức giận bỏ ngang buổi phỏng vấn với 60 Minutes. Ảnh: Reuters

Trợ lý thư ký báo chí Nhà Trắng Karoline Leavitt cũng đã chỉ trích bà Stahl, cáo buộc bà "đạo đức giả".

"Đây là khoảnh khắc sau khi bà ta chỉ trích tôi vì không đeo khẩu trang trong lúc làm việc tại bàn" – bà Leavitt khẳng định, sau khi chia sẻ lại dòng tweet của Tổng thống Trump.

Một số nguồn tin khẳng định với Fox News rằng bà Stahl "cực kỳ thù địch" trong lúc phỏng vấn Tổng thống Trump và bà bắt đầu buổi phỏng vấn bằng những câu như "hãy sẵn sàng cho những câu hỏi hóc búa". Sau đó, bà Stahl "hỏi dồn dập theo cách mà bà ta sẽ chẳng bao giờ làm với ông Joe Biden", ứng viên tổng thống của Đảng Dân chủ, theo các nguồn tin.

Ông Biden và "phó tướng" Kalama Harris cũng có cuộc phỏng vấn với 60 Minutes. Trong khi ông Biden và bà Harris phỏng vấn riêng, ông Trump và Phó Tổng thống Pence lên kế hoạch xuất hiện chung, như họ từng làm cách đây 4 năm, trong một buổi đi bộ và trò chuyện. 

Tuy nhiên, Tổng thống Trump đã bỏ ngang phỏng vấn và không quay lại để thực hiện màn xuất hiện cùng ông Pence, theo các nguồn tin.

Tổng thống Trump nổi giận, bỏ ngang phỏng vấn - Ảnh 2.

Bà Lesley Stahl. Ảnh: NBC News

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo