Trăn khổng lồ dài 8 mét ở Brazil

Tin mới

10/11/2012 16:06

(NLĐO) - Hình ảnh một con trăn khổng lồ dài 8 mét đang săn mồi dưới sông đã được một thợ lặn dũng cảm chụp lại tại bang Mato Grosso (Brazil).

Ông Franco Banfi, 53 tuổi, đến từ Thụy Sĩ, đã tham gia nhiều cuộc thám hiểm ghi lại hoạt động của những con vật săn mồi trong môi trường sống tự nhiên chỉ với một chiếc máy ảnh.

Con trăn khổng lồ đang săn mồi
Ảnh: Daily Mail
Thật may mắn cho ông Banfi vì con trăn khổng lồ này vừa ngấu nghiến xong một con mồi lớn nên chưa muốn có bữa ăn kế tiếp. Ông Banfi cho biết:” Những con trăn no bữa thường không quan tâm đến chúng ta. Mọi chuyện đều có thể xảy ra nhưng tôi không nghĩ nó sẽ ăn thịt tôi. Tôi ở rất gần nó và có thể chạm vào nó nếu tôi muốn.”
 
Con trăn vừa no nê nên không chú ý đến ông Banfi
Ảnh : Daily Mail
 
Ông cũng nhìn thấy 6 con trăn khác trong chuyến đi 10 ngày đến Mato Grosso, Địa phương này được biết đến với vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng và thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm.

Cận cảnh con trăn dài 8m
Ảnh: Daily Mail
 
Banfi nói thêm: "Lúc đầu nơi đây có vẻ đáng sợ bởi vì bạn không biết gì về những con trăn và mọi người thì nói rằng chúng rất nguy hiểm. Nhưng nếu bạn tôn trọng chúng, bạn sẽ thấy không có gì xảy ra cả. Tôi chưa từng đến gần một con trăn to như thế này trước đây. Ít nhất, bạn có thể nhìn thấy những con trăn rõ ràng và biết được chúng đang làm gì. Và tôi nghĩ rằng một con rắn độc nhỏ còn đáng sợ hơn một con trăn khổng lồ.”
 
Xuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI