Tù nhân vượt ngục, 5 ngày sau cảnh sát mới biết

Tin mới

28/01/2013 17:33

(NLĐO) – Một tù nhân trốn khỏi nhà tù hạt Wayne, bang Michigan (Mỹ) mà đến 5 ngày sau cảnh sát mới phát hiện ra. Càng ngạc nhiên hơn vì đây là lần thứ hai trong vòng một năm y vượt ngục thành công với cùng một chiêu thức.

Phát ngôn viên của cảnh sát trưởng hạt Wayne, ông Paula Bridges, cho biết sự biến mất của tù nhân Rocky Marquez, 34 tuổi, chỉ được phát hiện hôm 25-1, tức 5 ngày sau khi y đường hoàng rời nhà tù bằng cách giả làm một tù nhân chuẩn bị được phóng thích.
 
Tội phạm Rocky Marquez vượt ngục thành công hôm 20-1... Ảnh: Daily Mail

… nhưng mãi đến 5 ngày sau cảnh sát ở nhà tù hạt Wayne mới phát hiện y biến mất . Ảnh: Daily Mail
 
Cảnh sát cho biết thêm hắn đã dùng cách tương tự để trốn khỏi nhà tù tại thành phố Phoenix, bang Arizona (Mỹ) hồi tháng 5-2012. Mãi đến đầu tháng này, cảnh sát mới lần ra và bắt giữ y cùng với một khẩu súng AK-47 đã lên đạn tại Wayne.
 
Sau đó, hắn bị tạm giam tại nhà tù ở hạt Wayne trong lúc chờ được dẫn độ về Phoenix nhưng rốt cuộc hắn lại biến mất dễ dàng.
 
Hiện cảnh sát đang truy bắt Marquez và xem y là một tội phạm vũ trang nguy hiểm. Marquez bị bắt lần đầu tiên vào tháng 9-2010 vì tội khai man, làm giả giấy tờ, đe dọa nhân chứng, lái xe lúc say rượu…
Xuân Mai (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI