Tưởng rượu quý ai dè… thuốc chuột

Tin mới

26/04/2019 12:11

(NLĐO) - Một người đàn ông ở bang Massachusetts - Mỹ phải nhập viện khẩn cấp vì chất lỏng bên trong chai rượu quý mới mua. Chất lỏng này sau đó được xác định là thuốc diệt chuột.

Người đàn ông không rõ danh tính, mở chai rượu quý Whiskey vào 19 giờ 30 phút (theo giờ địa phương) ngày 23-4. Ngay sau đó, ông thấy tay và cổ họng mình nóng ran nên lập tức đóng chai rượu lại và gọi điện cho nhân viên cứu hộ. Cả khu vực nơi người đàn ông mở chai rượu bị phong tỏa trong vài giờ để làm sạch. 

Những chai rượu khác cũng được kiểm tra, một vài chai trong số đó chứa chất lỏng dạng acid. Nhân viên cứu hộ đã xử lý những chai rượu này.

Theo Providence Journal, ông này phải có trách nhiệm thuê một công ty được nhà nước cấp phép xử lý các vật liệu nguy hiểm để đưa những chai rượu độc ra khỏi nơi lưu trữ. 

Tưởng rượu quý ai dè… thuốc chuột - Ảnh 1.

Khu vực nơi người đàn ông mở chai rượu bị phong tỏa để làm sạch. Ảnh: GOOGLE MAPS

Nhân viên cứu hộ Neil Furtado cho hay: "Người đàn ông nói anh ta mua chai rượu Whiskey 60 năm tuổi. Người đàn ông phàn nàn rằng mình bị bỏng rát ở tay do strychnin - thành phần của thuốc diệt chuột". Nếu nuốt vào bụng, các triệu chứng sẽ xuất hiện trong 15-60 phút, bao gồm co thắt cơ, căng cứng hàm, tay và chân cứng đờ, khó thở và có thể suy hô hấp, tử vong.

Người đàn ông nói mình mua chai rượu quý và nhiều chai khác tại một trang web bán đấu giá. 

H.Bình (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI