Vệ sĩ nổ súng ngay bên ngoài nhà William-Kate

Tin mới

03/11/2012 10:45

(NLĐO)- Một sỹ quan cảnh sát bảo vệ Hoàng tử Anh William và Công nương Kate đột nhiên nổ súng ngay bên ngoài ngôi nhà của cặp đôi Hoàng gia tại Anglesey khi đang ngồi trong một chiếc ô tô.

 
Hoàng tử Anh William và Công nương Kate đã tới Anglesey sau chuyến công du Châu Á


Cảnh sát Anh hôm nay (3-11) đang mở cuộc điều tra. Vụ việc xảy ra khi sỹ quan cảnh sát mặc thường phục nói trên vẫn đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà thuê của cặp đôi Hoàng gia tại Anglesey, miền bắc xứ Wales – nơi Hoàng tử William làm nhiệm vụ phi công cho đội tìm kiếm cứu nạn tại RAF Valley.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, Hoàng tử William đang ở trụ sở làm việc nhưng vợ ông là Công nương Kate được tin là có trong nhà. Các nguồn tin cho biết rõ ràng Công nương Kate không phải là mục tiêu của vụ xả súng và không thấy dấu hiệu bà bị đe dọa tính mạng.

Vụ việc xảy ra vào giờ ăn trưa ngày 24-10 (theo giờ địa phương) khi viên cảnh sát bảo vệ nói trên – hiện vẫn chưa được công bố danh tính, đang ngồi trong chiếc ô tô bên ngoài ngôi nhà.

Theo cảnh sát địa phương, viên cảnh sát đã vô tình làm súng cướp cò. Viên đạn đi thẳng xuống sàn ô tô nhưng rất may viên cảnh sát và một đồng nghiệp khác trong xe không bị thương.
Thu Hằng (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI