Vợ chồng phát thanh viên tự tử cùng nhau

Tin mới

07/06/2013 11:23

(NLĐO) - Một cặp vợ chồng dẫn chương trình “Theo đuổi hạnh phúc” trên đài phát thanh WBAI-FM vừa tự tử cùng nhau tại căn hộ riêng ở New York – Mỹ

Thi thể của John Littig, 47 tuổi, và Lynne Rosen, 45 tuổi, được phát hiện tại nhà trong khu căn hộ Park Slope ở Brooklyn hôm 5-6 nhưng người ta cho rằng họ đã tự tử trước đó một tuần. Cảnh sát cho biết họ tự tử bằng cách trùm túi ni lông lên đầu và hít khí helium.
 
Cả hai đều để lại thư tuyệt mệnh. Trong thư, ông Littig nói rằng họ muốn chết cùng nhau khi bà Rosen đang phải chịu đựng một số vấn đề về tâm lý. Trong khi đó, bà Rosen gửi lời xin lỗi đến gia đình, cảnh sát cho biết.
 
 
Bà Lynne Rosen...: Ảnh: Daily Mail
 
... tự tử cùng ông John Littig. Ảnh: Daily Mail

Bà Rosen, chuyên gia tư vấn tâm lý, đã dẫn chương trình” Theo đuổi hạnh phúc” suốt 6 năm cùng người bạn đời Littig, phát thanh viên kiêm nhạc sĩ với nghệ danh Jadex. Họ cùng nhau tư vấn và động viên tinh thần các khán giả của chương trình được lên sóng hàng tháng.

Trên trang web cá nhân của bà Rosen còn trích dẫn một câu nói của tác giả Norman Vincent Peale “Luôn là quá sớm để từ bỏ”. Một người hàng xóm sống cùng tòa nhà trong 20 năm cho biết họ là những người đáng kính.
 
Vụ tự sát của cặp đôi trên đã đặt ra câu hỏi rằng tại sao thi thể của họ đã ở đó suốt một tuần mà không ai phát hiện ra. Park Slope là khu căn hộ giàu có tại Brooklyn dành cho các gia đình trẻ và chuyên gia. Một căn hộ ở đó ước tính có giá khoảng 900.000 USD.
 
 
Park Slope là khu căn hộ giàu có tại Brooklyn. Ảnh: Daily Mail
 
Xuân Mai (Theo Daily Mail, BBC, NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI