Xả súng như phim, 5 người thiệt mạng

Tin mới

22/04/2013 20:27

(NLĐO) – Một vụ xả súng vừa xảy ra tại một khu chung cư phức hợp ở ngoại ô Seattle, bang Washington - Mỹ làm 5 người thiệt mạng. Nghi phạm đã chết nhưng chưa rõ có phải do cảnh sát bắn hay không.

Khoảng 21 giờ 30 phút ngày 21-4 (giờ địa phương), cảnh sát nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ một chung cư ở ngoại ô Seattle. Khi họ đến nơi, cảnh tượng tại đây rất hỗn loạn. “Khi các sĩ quan cảnh sát đến, vẫn còn những tiếng súng vang lên” - bà Cathy Schrock, người phát ngôn cảnh sát thành phố Federal Way, cách Seattle khoảng hơn 30 km về phía Nam, cho biết.


Khi cảnh sát đến nơi, cảnh tượng tại đây rất hỗn loạn với đạn bay khắp nơi. Ảnh: SKY NEWS

Sau đó, lực lượng chức năng tìm thấy 2 người đàn ông bị thương nằm trên bãi đậu xe. Một người đã cố với lấy súng khi cảnh sát tiến lại để giúp đỡ. Vì vậy, cảnh sát buộc phải nổ súng. Nghi phạm chết nhưng chưa rõ có phải vì phát đạn của cảnh sát hay không. Người đàn ông thứ ba được tìm thấy đã chết trong bãi đậu xe.Hiện chưa có thông tin nào về nguyên nhân vụ nổ súng. Ảnh: AP

Trong quá trình lục soát khu nhà, cảnh sát tìm thấy người đàn ông thứ tư bên trong một căn hộ và một người phụ nữ đã bị sát hại trong một căn hộ khác. Nhiều khả năng phụ nữ này chỉ là người ngoài cuộc và tử vong do đạn lạc.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục đến từng nhà tìm thêm nhân chứng và hy vọng sẽ không tìm thấy thêm nạn nhân. Hiện chưa có manh mối nào về vụ xả súng” - bà Schrock nói. Cảnh sát cũng cho biết không có mối đe dọa nào nữa đối với người dân khu vực này.

Có 8 cảnh sát nổ súng tại hiện trường và đều đang tạm nghỉ để phục vụ công tác điều tra. Hiện chưa có thông tin nào về nguyên nhân vụ nổ súng, danh tính 5 người thiệt mạng cũng chưa được công bố.
H.Bình (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI