"Xin cha chấp nhận con là người đồng tính"

Tin mới

29/01/2014 14:03

(NLĐO) – Gigi Chao, cô con gái đồng tính của nhà tài phiệt Hồng Kông Cecil Chao, vừa viết một lá tâm thư xúc động cầu xin cha cô chấp nhận giới tính của mình và người yêu sau khi hay tin “ông trùm” này treo giá 1 tỉ đô-la Hồng Kông (hơn 2.700 tỉ đồng) cho bất kỳ người đàn ông nào có thể làm con gái mình “trở lại bình thường”.

Năm 2012, tỉ phú Cecil Chao đã khiến cả thế giới xôn xao khi treo thưởng 500 triệu đô-la Hồng Kông cho người đàn ông nào có thể làm cho cô con gái đồng tính của ông “trở lại thành dị tính”, chịu kết hôn với nam giới và tránh xa khỏi người tình Sean Eav.

Mới đây, ông lại gây sốc khi trả lời phỏng vấn với một tờ báo Malaysia rằng ông sẽ tăng gấp đôi số tiền thưởng lên thành 1 tỉ đô-la Hồng Kông (hơn 2.700 tỉ đồng) cho bất kỳ người đàn ông nào làm được điều này.

 

Ông Cecil Chao và con gái Gigi Chao

Ông Cecil Chao và con gái Gigi Chao

 

Cecil Chao đã tăng gấp đôi tiền thưởng sau khi nghe được con gái ông đã trốn cùng người tình Sean Eav sang Pháp để làm lễ kết hôn tại một nhà thờ trong năm 2012 sau 9 năm yêu nhau. Dù Hồng Kông đã hợp pháp hóa đồng tính luyến ái từ năm 1991 nhưng luật pháp ở đây vẫn chưa thừa nhận hôn nhân đồng giới.

 

Gigi (phải) và người yêu đồng tính Sean Eav

Gigi (phải) và người yêu đồng tính Sean Eav

 

Trước đó với giá tiền thưởng 500 triệu đô-là Hồng Kông, đã có đến 20.000 người đàn ông “đăng ký” để theo đuổi con gái của nhà tài phiệt 77 tuổi nhưng đều thất bại và không lay chuyển được cô. Cecil giải thích rằng ông không muốn can thiệp vào đời tư của con gái nhưng vẫn muốn cô có được một cuộc hôn nhân đẹp và sinh con đẻ cái.

Sau động thái này của cha, Gigi Chao đã viết một tâm thư gửi cha và được nhiều tờ báo Trung Quốc đăng tải trong ngày 29-1 và chính Gigi xác nhận điều này với hãng thông tấn AP. Lá thư có nội dung rất chân thành, xúc động. Gigi viết: “Con biết sẽ rất khó để cha hiểu được chứ đừng nói đến chấp nhận việc con bị hấp dẫn bởi một người phụ nữ. Con cũng không biết phải giải thích thế nào, điều đó đến thật nhẹ nhàng, thanh bình và tự nhiên”.

 

"Xin cha chấp nhận con là người đồng tính"

Nhà tài phiệt 77 tuổi vẫn muốn con gái kết hôn với một người đàn ông

 

Gigi cũng nhấn mạnh trong thư: “Nếu cha không khiếp sợ cô ấy (Sean Eav- người yêu của Gigi) và đối xử với cô ấy một cách đường hoàng như một người bình thường, điều đó sẽ có ý nghĩa như cả thế giới đối với con”. Cô viết thêm: “Con sẽ luôn tha thứ cho cách nghĩ của cha, vì con biết rằng cha chỉ mong muốn những điều tốt nhất cho con”.

Câu chuyện về nhà tỉ phú treo một món của hồi môn khổng lồ với mong muốn biến cô con gái đồng tính luyến ái thành dị tính này thậm chí đã trở thành ý tưởng cho một phim điện ảnh. Theo một số nhà xuất bản thương mại Hollywood, nam diễn viên Sacha Baron Cohen (nổi tiếng với phim Borat) đang thực hiện một bộ phim dựa trên câu chuyện có thật này.

 

Gigil Chao không bị lay chuyển dù từng có tới 20.000 người đàn ông muốn theo đuổi cô vì món tiền thưởng khổng lồ

Gigi Chao không bị lay chuyển dù từng có tới 20.000 người đàn ông muốn theo đuổi cô

vì món tiền thưởng khổng lồ

Gigi Chao năm nay 34 tuổi và là một trong những giám đốc điều hành của tập đoàn bất động sản Cheuk Nang Holdings. Cha cô chính là Chủ tịch của tập đoàn này. Khi còn trẻ, ông nổi tiếng là một tay chơi có hạng với thú sưu tập xe Rolls-Royces và từng có tin đồn ông có đến 10.000 bạn gái nhưng chưa bao giờ kết hôn. Gigi Chao là một trong 3 con của ông với 3 người phụ nữ khác nhau.

Báo South China Morning Post của Trung Quốc là một trong những trang báo đăng tải lá thư này trước tiên. Báo này còn nói thêm rằng từ khi ông Cecil tăng gấp đôi tiền treo thưởng, Gigi đã nhận được nhiều cuộc gọi là từ nhiều người đàn ông và đều mở đầu bằng câu “Tôi muốn trở thành tỉ phú”!

N.Thương (Theo AP, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI