Xúc động tâm thư nữ hành khách gửi phi công

Tin mới

31/03/2015 20:37

(NLĐO) –“Cảm ơn các anh đã đưa tôi về nhà một cách an toàn. Cảm ơn các anh đã giúp tôi có thời gian được ở bên gia đình sau những giờ làm việc ở Tây Ban Nha. Các anh khiến tôi vô cùng hạnh phúc khi tưởng tượng mình có thể nhìn thấy gia đình ngay bây giờ”.

Đó là nội dung trong bức tâm thư của một nữ hành khách gửi đến các phi công đang lái chiếc máy bay chở cô từ nơi làm việc về quê nhà.

Sau bi kịch máy bay hãng Germanwings của Đức rơi ở Pháp cướp đi mạng sống 150 người, một bức tâm thư cảm động của hành khách gửi phi công trên chuyến bay mình đi được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng mạng.

Bức thư được nữ hành khách viết tay, nơi đến là “các phi công lái chiếc máy bay đưa tôi về nhà”, trong suốt chuyến bay từ Anh đến Tây Ban Nha. Với thông tin cơ phó Andreas Lubitz chủ ý đâm máy bay vào vách núi gây xôn xao trong cộng đồng mạng thời gian qua, bức tâm thư càng được cư dân mạng chú ý.

Bức thư này được đăng tải trên Twitter bởi Jai Dillon – một phi công có trụ sở làm việc tại Manchester.

 

Bức thư tay của nữ hành khách gửi phi công

Bức thư tay của nữ hành khách gửi phi công

 

Bức thư ghi:

“Khi bi kịch máy bay gần đây nhất xảy ra trên dãy núi Alps của Pháp dần được đưa ra ánh sáng cùng cái chết của 150 số phận đáng thương, tôi nhận thấy mình cần với xích lại gần và chia sẻ yêu thương với các anh”.

“Suy cho cùng, mỗi chúng ta đều là những con người đang nỗ lực vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống để sinh tồn. Tôi hiểu một sự kiện khủng khiếp như thế ảnh hưởng đến những người có trách nhiệm như các anh hơn bao người khác và đôi khi một lời động viên ân cần, ngẫu nhiên nhưng chân thành lúc này có thể tạo nên sự khác biệt.

“Tôi hy vọng bức thư sẽ là cơn sóng mạnh mẽ, tạo ra một hiệu ứng, lay động tâm hồn và nhận thức của mỗi người”.

“Cảm ơn các anh đã đưa tôi về nhà một cách an toàn. Cảm ơn các anh đã giúp tôi có thời gian được ở bên gia đình sau những giờ làm việc ở Tây Ban Nha. Các anh khiến tôi vô cùng hạnh phúc khi tưởng tượng mình có thể nhìn thấy gia đình ngay bây giờ”.

“Tôi hy vọng các anh cũng sớm được đoàn tụ với gia đình sau những ngày làm việc mệt nhọc. Tôi đã có một chuyến bay tuyệt vời và hy vọng các anh cũng vậy!”

“Các anh đang làm nên những kỳ tích và đó cũng là lý do để tôi có thể mỉm cười đêm nay. Hãy bảo trọng và mở rộng yêu thương”.

Thân!

Bethanie

H. Nhiên (Theo Mirror)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI