5 người kêu cứu trong ngôi nhà cháy dữ dội

Tin mới

04/07/2015 18:01

(NLĐO)- Rạng sáng nay 4-7, nhiều người ở Nam Định đang ngủ bỗng giật mình khi nghe tiếng kêu cứu từ ngôi nhà số 21 trên đường Thành Chung đang bốc cháy dữ dội.

Ngôi nhà bốc cháy dữ dội trong đêm
Ngôi nhà bốc cháy dữ dội trong đêm

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng ngày 4-7, tại cửa hàng sơn, hóa chất Sơn Thủy ở số nhà 21, đường Thành Chung, phường Cửa Bắc, TP Nam Định, tỉnh Nam Định.

Thông tin ban đầu cho biết vào thời gian trên, nhiều người dân gần số nhà 21 trên đường Thành Chung có nghe tiếng hét, kêu cứu thất thanh. Họ giật mình tỉnh giấc, mở cửa chạy ra thì thấy tầng 1 nơi bán sơn và hóa chất của gia đình ông Trần Minh Sơn (SN 1956) đang bốc cháy dữ dội bao trùm toàn bộ ngôi nhà.

Những người chứng kiến sự việc đã nhanh chóng gọi điện báo cho lực lượng chức năng, đồng thời tìm cách dập ngọn lửa và cứu những người bên trong ngôi nhà.

Lúc này, trong nhà ông Sơn đang có 5 người gồm: ông Sơn và vợ là bà Thủy cùng hai vợ chồng người con trai và một cháu bé 2 tuổi.

Đến 7 giời sáng nay, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn

Đến 7 giờ sáng nay 4-7, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn

Để đưa những người này ra ngoài, bà con chòm xóm đã leo lên tầng 2 và tầng 3 căn nhà, phá cửa sổ phía sau tầng 2, cắt song sắt trên tầng 3 cứu vợ và con dâu ông Sơn. Cùng lúc này con trai ông Sơn đã ôm cháu bé 2 tuổi, trèo qua lan can tầng ba sang nhà hàng xóm thoát ra ngoài, còn ông Sơn liều mình chạy xuống tầng 1 mở khóa.

Do khu vực cháy là nơi để sơn, hóa chất toàn là đồ bắt lửa nên ngọn lửa mỗi ngày một lan rộng dữ dội và có thể lan rộng sang các nhà khác nên các gia đình giáp nhà ông Sơn đã đưa hết đồ đạc ra ngoài.

Trong khi đó, ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Nam Định đã nhanh chóng điều động hơn 10 xe chữa cháy tới hiện trường để dập lửa. Đến gần 7 giờ sáng cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Hiện nguyên nhân vụ cháy chưa được làm rõ nhưng gần như toàn bộ đồ đạc trong nhà ông Sơn bị thiêu rụi. Rất may cả 5 người trong gia đình ông Sơn đều an toàn.

Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI