Bắt hơn nửa tấn thịt lợn nái thối giả thịt lợn lòi

Tin mới

17/03/2015 19:44

(NLĐO)- Cảnh sát đã bắt giữ 650 kg thịt lợn nái thối được chế thêm nhiều lỗ tựa chân lông có màu đen, được cho là dấu châm kim được nung đỏ cho cháy để lừa khách hàng là thịt lợn lòi.

Số thịt lợn hôi thối giả thịt lợn lòi bị cơ quan chức năng Thanh Hóa bắt giữ

Số thịt lợn hôi thối giả thịt lợn lòi bị cơ quan chức năng Thanh Hóa bắt giữ

Khoảng 2 giờ 5 phút ngày 17-3, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) Trạm Quốc lộ 1A, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, trong quá trình kiểm tra phương tiện đã phát hiện 9 thùng xốp chứa 650 kg thịt lợn nái đã qua sơ chế, lọc xương đã bốc mùi hôi thối chở trên xe tải BKS 18N - 1541 đang lưu thông hướng Bắc - Nam.

Tất cả số hàng trên được chủ hàng Phạm Văn Cương (ngụ tỉnh Nam Định) chở từ Nam Định vào Nha Trang, Vũng Tàu để tiêu thụ. Qua kiểm tra, số hàng trên không có giấy tờ hợp lệ nên lực lượng CSGT đã phối hợp với Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 9, thuộc Chi cục QLTT Thanh Hóa lập biên bản thu giữ.

Qua kiểm tra, Đội QLTT số 9 phát hiện da số thịt lợn hôi thối trên có nhiều lỗ tựa chân lông có màu đen. Theo đánh giá ban đầu, đó là dấu châm kim khi đã được nung đỏ làm cháy thành lỗ có màu đen để lừa khách hàng đây là thịt lợn lòi.

Số thịt lợn nái không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trên bị được lực QLTT tiêu hủy ngay chiều ngày 17-3, đồng thời ra quyết định xử phạt hành chính chủ hàng hơn 24 triệu đồng.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI