Bát nháo vì hội trường xã bỗng bán hàng khuyến mãi

Tin mới

16/09/2014 11:20

(NLĐO)- Lý giải về việc cho phép doanh nghiệp được bán hàng tại trụ sở UBND xã, chủ tịch xã An Ninh cho biết nhờ đó xã thu lợi 500.000 đồng/ngày và “dùng cho chi phí loa máy, hội trường và bố trí lực lượng bảo vệ!”.

Nhiều ngày qua, dư luận địa phương đã bức xúc về việc ông Nguyễn Văn Đồng, Chủ tịch UBND xã An Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình, vừa ký hợp đồng cho phép Công ty Cổ phần đầu tư thương mại xuất nhập khẩu Quốc tế Á Châu (gọi tắt là Công ty Á Châu, có trụ sở tại TP Đà Nẵng) bán hàng ngay trong trụ sở UBND xã.

Bát nháo vì hội trường xã bỗng bán hàng khuyến mãi

Nhiều mặt hàng được bày bán tại hội trường làm việc của UBND xã An Ninh.

Theo tìm hiểu, nhiều mặt hàng Công ty Á Châu bày bán tại hội trường bao gồm các hàng gia dụng như: nồi ủ đa năng, xoong, chảo, thau và đi kèm là các mặt hàng khuyến mãi, đều không ghi rõ nhãn hiệu và nguồn gốc xuất xứ.

Ngao ngán trước cảnh bát nháo tại trụ sở xã, một cán bộ lão thành nói: “Xã là nơi để làm việc nhà nước, để tiếp dân chứ không phải là cái chợ để ai cũng vào đó bán hàng…”.

Hợp đồng dịch vụ giữa UBND xã và Công ty Á Châu

Hợp đồng dịch vụ giữa UBND xã và Công ty Á Châu

Trao đổi về vấn đề này, ông Nguyễn Văn Đồng, Chủ tịch xã An Ninh, thừa nhận: “Chúng tôi ký hợp đồng cho phép Công ty Á Châu bán hàng quảng cáo tại trụ sở xã. Với hợp đồng trên chúng tôi thu lợi nhuận mỗi ngày 500 ngàn đồng, để dùng cho chi phí loa máy, hội trường và bố trí lực lượng bảo vệ”.

Nhận được thông tin, Đội quản lý Thị trường số 6 (thuộc Chi cục Quản lý Thị trường tỉnh Quảng Bình) đã đến tại UBND xã An Ninh để kiểm tra và tìm hiểu vụ việc.

 

Tin- ảnh: Trần Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI