Ngôi trường nơi xảy ra sự việc thương tâm khiến bé 3 tuổi ngã và tử vong sau đó

Ngôi trường nơi xảy ra sự việc thương tâm khiến bé 3 tuổi ngã và tử vong sau đó

Chiều ngày 21-3, ông Bùi Quang Vinh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, xác nhận tại cơ sở Mầm non Ánh Dương (tại số nhà 12, phố Khánh Minh, phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình) đã xảy ra một vụ tai nạn khiến 1 cháu bé 3 tuổi tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nạn nhận được xác định là cháu L.T.A.N. (SN 2014) là con gái của vợ chồng anh Lê Vạn Ch. (SN 1975) và chị Nguyễn Thị Th. (SN 1981, ngụ phố Tây Bắc, thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình).

Theo đó, khoảng 10 giờ ngày 21-3, gia đình nhận được điện thoại thông báo là cháu bị ngã ở lớp và được các cô giáo đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Tuy nhiên, do vết thương nặng, cháu được chuyển lên tuyến Trung ương điều trị nhưng đến 14 giờ cùng ngày, nạn nhân đã tử vong.

Người nhà cháu bé cho biết, gia đình mới gửi cháu ở cơ sở mầm non tư thục do bà Phạm Thị Xuân (SN 1964) làm chủ từ ngày 18-3 vừa qua và đến hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng trên. Hiện gia đình đã đưa bé về quê an táng, đồng thời báo cơ quan công an vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu.

Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Ninh Bình cũng cho biết đã cho cán bộ xuống ghi nhận sự việc đồng thời báo cáo công an vào cuộc điều tra.

Tin-ảnh: Tuấn Minh