Trường mầm non Sao Tuổi Thơ đóng cửa sau cái chết của cháu L.V.T - Ảnh: Nguyễn Hưởng
Trường mầm non Sao Tuổi Thơ đóng cửa sau cái chết của cháu L.V.T - Ảnh: Nguyễn Hưởng

Chiều ngày 25-3, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông (TP Hà Nội) cho biết đơn vị đang xác minh điều tra một trường hợp trẻ em tử vong tại trường mầm non trên địa bàn quận.

Sự việc đau lòng trên xảy ra vào chiều ngày 23-3 tại trường mầm non tư thục Sao Tuổi Thơ, nằm trên địa bàn khu phố Quyết Tâm, phường Dương Nội, quận Hà Đông.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cho biết cháu L.V.T. (sinh năm 2015) được đưa đến bệnh viện khoảng gần 17 giờ ngày 23-3 trong tình trạng ngừng tuần hoàn trước khi nhập viện.

Mặc dù các bác sĩ đã nỗ lực cấp cứu ép tim ngoài lồng ngực, bóp bóng (biện pháp cấp cứu bệnh nhân ngừng thở, ngừng tim) khoảng 1 giờ với hy vọng phép màu sẽ đến nhưng do bệnh nhân đã tử vong trước đó.

Theo lời kể của cô giáo được ghi trong hồ sơ bệnh án, bé T. có đeo dây chuyền ở cổ và bị mắc vào khóa ở tủ đựng đồ dẫn đến ngạt thở.

Theo ghi nhận của Báo Người Lao Động, sáng ngày 25-3, trường mầm non tư thục Sao Tuổi Thơ đã đóng cửa và không đón nhận học sinh. Một người dân cho hay, ngay sau khi xảy ra vụ việc trường mầm non này đóng cửa từ hôm qua (24-3).

D.Thu - N.Hưởng