Bị từ hôn, cắt cổ vợ sắp cưới rồi lao vào tàu tự tử

Tin mới

14/04/2014 15:53

(NLĐO) – Chiều 14-4, Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết vẫn đang tiếp tục điều tra vụ án nam thanh niên cắt cổ vợ sắp cưới rồi lao đầu vào tàu hỏa tự tử.

Theo đó, khoảng 10 giờ 50 phút ngày 13-4, anh Đ.V.Th. (SN 1977, ngụ xã Tam Phú, TP Tam Kỳ) đến nhà chị V.T.L.Tr (SN 1984, ngụ khối phố 4, phường Trường Xuân, TP Tam Kỳ) để nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn. Anh Th. đã dùng dao cắt cổ chị Tr. rồi lấy xe máy chị Tr. bỏ chạy về nhà mình tại xã Tam Phú.

Đoạn đường sắt anh Th. đâm vào tàu tự tử.

Đoạn đường sắt anh Th. đâm vào tàu hỏa tự tử

Chị Tr. được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam trong tình trạng nguy kịch. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, người dân phát hiện anh Th. tử vong trong tình trạng cơ thể không toàn vẹn do lao vào tàu hỏa tự tử.

Được biết, chị Tr. là cán bộ dân số phường Trường Xuân được 4 năm nay. Chị đã có một đời chồng nhưng chồng mất vì bệnh tim, hiện đang ở với con trai 8 tuổi.

Giữa chị Tr. và anh Th. có quan hệ tình cảm. Hai bên đã làm lễ ăn hỏi và ấn định ngày cưới, phát thiệp hồng. Tuy nhiên, trước ngày thành hôn, bất ngờ chị Tr. từ chối và trả lễ khiến anh Th. và gia đình “trở tay không kịp”.

Bước đầu, cơ quan công an nhận định đó có thể là nguyên nhân dẫn đến việc anh Th. cắt cổ vợ sắp cưới rồi tự tử.

Tin - ảnh: Tr.Thường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI