Bỏ rơi bé trai trước trường mầm non

Tin mới

07/11/2014 20:48

(NLĐO) - Một người dân tốt bụng phát hiện bé trai bị bỏ rơi trước cổng trường mầm non cùng với bức thư và 100.000 đồng nhờ nuôi dùm

Khoảng 4 giờ sáng 7-11, anh Nguyễn Vĩnh Phúc (33 tuổi, ngụ thôn Bích Trung, xã Tam Xuân 1, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) cùng một số người dân đi tập thể dục đã phát hiện một bé trai bị bỏ rơi trước cổng trường mầm non của thôn.

Cháu bé đáng thương bị bỏ rơi trước cổng trường đã khỏe lại

Anh Phúc đã đưa cháu bé về nhà chăm sóc, đồng thời nhờ người dân loan tin tìm thân nhân cháu bé nhưng đến tối 7-11 vẫn chưa thấy ai đến nhận.

Anh Phúc cho biết khi phát hiện, bé được đặt trong chiếc giỏ nhựa màu xanh và được quấn trong chiếc khăn vải màu trắng, có dấu hiệu kiệt sức vì cảm lạnh. Bên trong giỏ còn có một bức thư nhờ nhà hảo tâm nuôi giúp cùng 100.000 đồng. “Nếu không có thân nhân đến nhận lại bé thì vợ chồng tôi sẽ làm các thủ tục để nhận cháu làm con nuôi” – anh Phúc bày tỏ.

Ông Huỳnh Quốc Dũng, Chủ tịch UBND xã Tam Xuân 1, cho biết sau khi được gia đình anh Phúc chăm sóc và cho bú sữa, hiện sức khỏe của cháu bé đang tiến triển tốt, thân hình bụ bẫm, nặng hơn 4,6 kg, không có dị tật bên ngoài. “Chúng tôi đã dán thông báo ở xã và đài phát thanh để tìm thân nhân cháu bé” – ông Dũng cho biết.

 

Tin-ảnh: Q.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI