Công an quận Kiến An, TP Hải Phòng, rạng sáng ngày 3-9 đã bất ngờ đột kích vào bar Gossip Club có địa chỉ ở ngõ 16, đường Nguyễn Công Mỹ, phường Ngọc Sơn, quận Kiến An.

Khi lực lượng công an ập vào, hơn trăm “dân chơi” đang quay cuồng trong tiếng nhạc sàn chát chúa.

Bar Gossip Club, tụ điểm ăn chơi vừa bị triệt xóa

Sau nhiều giờ tiến hành khám xét, lực lượng công an đã đưa khoảng trên 100 dân chơi về trụ sở Công an quận Kiến An để tiến hành sàng lọc, phân loại các đối tượng.

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, tại quán bar Gossip Club , lực lượng công an đã thu giữ được ma tuý và các chất gây nghiện.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, đến 20 giờ ngày 3-9, vẫn rất đông các vị phụ huynh, người thân của những “dân chơi” bị tạm giữ đứng chờ, mong tin tại cổng trụ sở Công an quận Kiến An ở số 109 đường Tràn Thành Ngọ, quận Kiến An.

Nhiều phụ huynh, người thân của những “dân chơi” tối 3-9 vẫn đứng đứng chờ, mong tin trước cổng trụ sở Công an quận Kiến An

Đến tối cùng ngày 3-9, số “dân chơi” trên vẫn bị tạm giữ tại Công an quân Kiến An để vẫn tiếp tục công tác phân loại, sàng lọc các đối tượng.

Hiện Công an TP Hải Phòng chưa đưa ra thông tin, bình luận gì.

Bên trong trụ sở Công an quận Kiến An

Trước đó, vào 3 giờ sáng ngày 31-8, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Công an TP Hải Phòng cũng bất ngờ đột kích quán karaoke Long Quy (số 99 Cách Thượng, xã Nam Sơn, huyện An Dương, TP Hải Phòng), phát hiện trên 40 thanh niên tại các phòng hát đang “bay” cùng tiếng nhạc chát chúa, trong phòng bày la liệt các dụng cụ để sử dụng các chất kích thích và ma tuý tổng hợp. Hơn 40 “dân chơi” có biểu hiện dương tính với ma túy đã được đưa về Trung tâm Huấn luyện nghiệp vụ của Công an TP Hải Phòng để điều tra làm rõ hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Trọng Đức