Cháy nhà, mất két sắt có hơn 250 triệu đồng

Tin mới

31/01/2013 21:23

(NLĐO)- Lúc 22 giờ đêm 30-1, nhà anh Trần Anh Tuấn (SN 1985, trú xã Vĩnh Tân, Tuy Phong - Bình Thuận) là nhân viên thu tiền điện của Công Ty CP Điện Nông Thôn Tuy Phong bị phát cháy, trên 250 triệu đồng để trong két sắt cũng bị “biến mất”.

Khoảng 21 giờ tối cùng ngày cả nhà anh có việc phải đi thì khoảng 1 giờ sau căn nhà bốc cháy.

Theo anh Trần Anh Bảo (SN 1996) em trai anh Tuấn cho biết, trước khi đi công việc, anh Tuấn giao điện thoại lại cho Bảo giữ.  Sau khi cháy nhà, két sắt có hơn 250 triệu đồng là tiền điện anh Tuấn thu được từ khách hàng tính hôm sau đem lên công ty nộp đã biến mất. Ngoài ra, còn có hóa đơn tiền điện trị giá hơn 150 triệu đồng cũng bị mất theo.
 
Sau khi nhà cháy rụi, người dân đến xem và phát hiện hai văn bằng (bằng PTTH và bằng trung cấp) của anh Tuấn bị vứt ra khỏi nhà, cách nhà khoảng 30 m, được người dân nhặt được giao nộp cho công an huyện.
 


Hiện trường vụ cháy nhà anh Trần Anh Tuấn

Lúc 17 giờ 15 chiều nay, trao đổi với PV Báo Người Lao Động, ông Lê Duy Hoàng – Giám đốc Công ty CP Điện Nông thôn Tuy Phong cho biết nhà anh Tuấn bị cháy lúc khoảng 10 giờ đêm qua là nhà cấp 4, nhà vách tôn nhưng không rõ số tiền lên đến bao nhiêu. Hiện công ty đang chờ cơ quan chức năng đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ.
 
“Tuấn vào làm việc cho cơ quan vào đầu năm 2011, làm nhiệm vụ thu tiền điện tại địa phận xã Vĩnh Tân”, ông Lê Duy Hoàng cho biết thêm.
Tin-ảnh: Hoàng Thái
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI