Chó Pit bull cắn chết chó khác, chủ chó đánh người can ngăn

Tin mới

03/04/2015 12:07

(NLĐO)- Không chỉ thản nhiên để con chó Pit bull của mình cắn chết 1 chú chó khác mà chủ của con chó Pit bull còn gọi người đến cùng đánh người can ngăn phải khâu 7 mũi trên mặt.

Chủ nhân chó Pit bull xông vào đánh nam thanh niên đứng ra can ngăn cuộc ẩu đả của 2 chú chó

Nam thanh niên đứng ra can ngăn cuộc ẩu đả của 2 chú chó bị chủ nhân chó Pit bull xông vào đánh - Ảnh cắt từ clip

Tối 1-4, một số trang mạng xã hội đã chia sẻ clip về một con chó Pit bull cắn một chú chó Labrador được chủ nhà xích trước cổng tại khu đô thị mới Dịch Vọng (quận Cầu Giấy, Hà Nội)

Theo đó, khoảng gần 20 giờ tối 1-4, 1 nam thanh niên dắt chó Pit bull (nặng khoảng 20 kg) đi dạo quanh khu vực nói trên. Khi đi qua khu vực có chú chó Labrador (nặng hơn 10 kg) đang được xích trước cửa, chó Pit bull đã xông vào cắn rất dã man. Chủ nhân chó Pit bull không những không can ngăn mà còn mặc nhiên để con chó này cắn chú chó Labrador đến chết.

Chứng kiến sự việc, nhiều người dân tỏ ra bức xúc nhưng chủ nhân của con chó Pit bull thách thức nếu ai can ngăn sẽ cho biết tay.

Một người đàn ông tên Bảo đứng ra can ngăn đã bị chủ nhân chó Pit bull gọi người nhà đến đánh túi bụi đến mức phải khâu 7 mũi trên mặt, toàn thân bị nhiều vết thương.

Nam thanh niên tên Bảo bị đánh, máu chảy đầm đìa (ảnh do người dân cung cấp)

Người đàn ông tên Bảo bị chủ chó Pit bull đánh, máu chảy đầm đìa - Ảnh do người dân cung cấp

Được biết, lực lượng Công an phường Dịch Vọng ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường, mời người đàn ông tên Bảo và người nhà lên trụ sở công an làm việc.

Khu vực xảy ra cuộc ẩu đả của hai chú chó (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội)

Khu vực xảy ra cuộc ẩu đả của 2 chú chó (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) - Ảnh: kênh 14

Pit bull là giống chó nhập ngoại có nguồn gốc từ Mỹ, có đặc tính rất hung dữ và hiếu chiến. Pit Bull được xếp vào danh mục các giống chó nguy hiểm nhất đối với con người trong tổng số hơn 400 loài chó hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên, dòng chó này đang dần được nuôi phổ biến ở Việt Nam.

Ng.Hưởng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI