Chơi ngông, 2 thanh niên xỉa răng... cho hổ!

Tin mới

07/12/2011 08:00

(NLĐO)- 4 thanh niên, gồm 2 nam và 2 nữ, nhảy choi choi tại vườn thú Hà Nội để "thể hiện" trước đám đông rồi bất ngờ nhảy qua hàng rào bảo vệ tiến sát chuồng thứ dữ, đạp vào mặt hổ mẹ và lao sang xỉa răng cho hổ con trong sự sửng sốt của nhiều người.

Trong clip dài gần 2 phút quay cảnh tại vườn thú Hà Nội tung lên mạng chiều 5-12, 4 thanh niên, gồm 2 nam và 2 nữ, trèo qua hàng rào bảo vệ để áp sát khu vực nuôi thú dữ. Cả nhóm tỏ ra rất phấn khích với việc “vượt rào” của mình, luôn miệng hò hét khoái trá.

 

Được 2 thiếu nữ tuổi teen cổ vũ, trêu đùa, 2 nam thanh niên ngày càng tỏ ra phấn khích. Thoạt đầu 2 thanh niên này xông vào gần con hổ to, hù dọa, rồi lấy chân đạp vào mặt hổ qua lưới bảo vệ khiến con hổ bị kích động mạnh.

 

Đạp thẳng vào mặt hổ lớn - Ảnh cắt ra từ clip
 
Dường như chưa đã với màn trêu chọc hổ lớn, 4 thanh niên lại nhảy choi choi, gào rú ầm ĩ chạy sang chuồng hổ con. Thấy 2 chú hổ nhỡ tiến lại sát hàng rào, 2 nam thanh niên ngồi thụp xuống, lấy que… xỉa răng cho hổ trong sự khoái trí của 2 bạn nữ tuổi teen.

 

Điều đáng nói, sự việc diễn ra trong sự chứng kiến của nhiều du khách, nhưng không ai lên tiếng can ngăn, cũng như không thấy sự hiện diện của các nhân viên vườn thú.

 

Táo tợn lấy que xỉa răng cho hổ - Ảnh cắt ra từ clip
 
Sau khi được tung lên mạng, đoạn clip đã nhanh chóng lan truyền trên nhiều diễn đàn của giới trẻ và nhận nhiều phản hồi từ các thành viên.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Việc đùa nghịch được các thanh niên với hổ được các thành viên diễn đàn đánh giá là "4 con khỉ trêu hổ trong vườn thú". Nhiều bạn trẻ cho đó là hành động quá khích, điên rồ.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI