Chồng tạt xăng đốt vợ

Tin mới

03/11/2012 11:27

(NLĐO)- Vào khoảng 9 giờ 45 ngày 2- 11, hàng chục người dân khu vực đường Nguyễn Trãi (quận Hải Châu - TP Đà Nẵng) khinh hoàng khi thấy bà Nguyễn Thị Thanh Nguyên (SN 1980, bán bánh chuối chiên trước số nhà 15 đường Nguyễn Trãi) bị lửa cháy ngùn ngụt lao ra đường.

Nhiều người cho biết vào thời điểm trên, khi đang chiên bánh chuối, bà Nguyên bị chồng là ông Nguyễn Công Tâm (SN 1979, quê TPHCM, trú thôn Phú Thượng, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng) tạt xăng vào người, lửa từ lò bánh bắt sang cháy ngùn ngụt. Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Hải Châu 2, quận Hải Châu đã đến hiện trường và cùng người dân sơ cấp cứu, đưa bà Nguyên đến bệnh viện.
 
 
Ông Nguyễn Công Tâm (phải)
 
Tại cơ quan Công an, ông Tâm khai rằng sau khi lập gia đình với bà Nguyên, hai người có với nhau một con trai (bà Nguyên có một con gái riêng trước đó). Thời gian gần đây, do thường xảy ra xích mích, hai vợ chồng quyết định ly thân. Bà Nguyên về nhà mẹ ở đường Nguyễn Trãi ở. Trong thời gian này, ông Tâm nhiều lần đến khuyên vợ về nhà sống chung nhưng không được. Trước đây một tháng, ông Tâm tự tử nhưng được cứu sống. 
 
Ông Tâm còn khai rằng ông dự định tạt xăng vào vợ cho cháy rồi nhảy vào ôm vợ tự tử nhưng khi thấy bà Nguyên bị cháy, ông lại sợ hãi và bỏ chạy.
 
Bác sĩ Đỗ Văn Hùng, Trưởng Khoa bỏng và phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Đà Nẵng, cho biết bà Nguyên bỉ bỏng nặng ở mặt và trước ngực, mức độ bỏng khoảng hơn 30% cơ thể.
Q. Châu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI