Chưa cần thiết kiểm định chất lượng thủy điện Đakrông 3!

Tin mới

19/10/2012 23:21

Cục Kiểm định chất lượng thuộc Bộ Xây dựng phối hợp với Sở Xây dựng và các ngành liên quan tỉnh Quảng Trị đã có buổi kiểm tra vào sáng 19-10 để đánh giá chất lượng xây dựng công trình Nhà máy Thủy điện Đakrông 3.

Theo ông Cao Văn Kết, Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Trị, đoàn đã làm việc với chủ đầu tư là Công ty CP Thủy điện Trường Sơn để kiểm tra các văn bản về quy trình xây dựng, thiết kế công trình, quá trình thi công… Còn việc kiểm định chất lượng công trình là chưa cần thiết vì trước mắt, đoàn phải thảo luận để đưa ra kết luận cuối cùng và báo cáo UBND tỉnh Quảng Trị. Sau đó, việc kiểm định hay không là phụ thuộc vào quyết định của UBND tỉnh Quảng Trị. 

-  Chiều cùng ngày, đoàn công tác do ông Vũ Huy Hoàng, Bộ trưởng Bộ Công Thương, dẫn đầu đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Nam về đập thủy điện Sông Tranh 2. Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng khẳng định xử lý sự cố chống thấm của thủy điện Sông Tranh 2 đã đạt kết quả tốt trên 90%, đập ổn định an toàn theo thiết kế. Cũng trong ngày, Viện Vật lý địa cầu đã khánh thành trạm quan trắc động đất ngay dưới chân đập thủy điện Sông Tranh 2.

Th.Phương-N.Diệp-Q.Nhật
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI